Huyện Phú Riềng tổ chức họp xét sáng kiến, thành tích cơ sở năm 2016

Thứ tư - 22/02/2017 14:45 193 0
Ngày 20/02/2017, tại phòng họp UBND huyện, Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Hoàng Hùng - Chủ tịch Hội đồng Thi đua Khen thưởng huyện chủ trì cuộc họp Hội đồng xét duyệt sáng kiến, thành tích khen thưởng huyện Phú Riềng năm 2016.

Ông Nguyễn Hoàng Hùng - Chủ tịch HĐTĐKT huyện chủ trì cuộc họp
      Tham dự cuộc họp có  Trưởng các phòng: Nội vụ, Kinh tế và Hạ tầng, Tư pháp, Y tế, Giáo dục và Đào tạo; đại diện phòng  Văn hóa và Thông tin, phòng Tài chính Kế hoạch; ông Trịnh Quang Hạnh – Phó Trưởng phòng Nội vụ, ông Nguyễn Văn Tính – Chuyên viên phòng Nội vụ; ông Nguyễn Trọng Lân – phó Chánh Văn phòng, ông Bùi Viết Anh – chuyên viên Văn phòng; ông Nguyễn Đức Thắng - Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện.

Ông Trịnh Quang Hạnh - PTP Nội vụ thông qua báo cáo tại cuộc họp
      Tại cuộc họp ông Trịnh Quang Hạnh – Phó Trưởng phòng phòng Nội vụ thay mặt Hội đồng xét duyệt sáng kiến, thành tích khen thưởng huyện thông qua dự thảo Báo cáo về việc xét duyệt sáng kiến cơ sở năm 2016 và ý kiến đóng góp của các thành phần dự họp, thành viên chấm sáng kiến cơ sở năm 2016.

Các thành phần tham dự họp
      Như vậy năm 2016 Hội đồng xét duyệt sáng kiến, thành tích khen thưởng huyện Phú Riềng đã công nhận 60 sáng kiến, thành tích. Ông Nguyễn Hoàng Hùng - Chủ tịch Hội đồng Thi đua Khen thưởng huyện đánh giá cao tinh thần trách nhiệm Hội đồng trong việc xét duyệt sáng kiến, thành tích khen thưởng năm 2016; đề nghị Thường trực Hội đồng Thi đua Khen thưởng huyện – Phòng Nội vụ tiếp tục hoàn thiện hồ sơ để gửi cho các cơ quan, đơn vị liên quan.

Tác giả bài viết: Viết Anh