Tổng kết Lễ Giỗ Tổ Hùng Vương năm 2016

Thứ sáu - 06/05/2016 08:01 276 0
Ngày 28/4 Ban tổ chức lễ giỗ Tổ Hùng Vương 2016 huyện Phú Riềng đã tổ chức họp tổng kết công tác tổ chức lễ năm 2016
          Mặc dù huyện mới được thành lập còn nhiều khó khăn và đây là lần đầu tiên huyện Phú Riềng tổ chức, nhưng với sự quan tâm của Huyện ủy, HĐND và UBND, sự phối hợp của công ty TNHH MTV Cao su Phú Riềng và các cơ quan, ban ngành liên quan, lễ giỗ  Quốc Tổ Hùng Vương năm 2016 đã diễn ra thành công tốt đẹp, trong không khí trang nghiêm, thành kính, an toàn, tạo được dấu ấn trong toàn thể Nhân dân tham dự.
          Lễ giỗ tổ Hùng Vương là dịp để toàn thể Nhân dân, CBCC,VC trong toàn huyện đoàn kết, gắn bó, là dịp để mỗi chúng ta ngưỡng vọng tổ tiên nhớ về nguồn cội. Khẳng định vị trí, ý nghĩa lớn lao của các triều đại Vua Hùng, giáo dục truyền thống yêu nước, hướng về nguồn cội. Từ đó quyết tâm gữi gìn truyền thống, tinh thần yêu nước gắn kết cộng đồng, xây dựng quê hương giàu mạnh trong tâm thức mỗi người dân VN.
          Bên cạnh những thành công, các thành viên BTC còn thẳng thắn chỉ ra những thiếu sót như các văn bản chỉ đạo được phát hành trong thời gian ngắn dẫn đến một số đơn vị được giao nhiệm vụ bị động, trong khâu thực hiện nhiệm vụ. Công tác tổ chức hướng dẫn, đưa đón các đoàn còn một vài chi tiết chưa được chọn vẹn. Điều kiện cơ sở vật chất của một số đơn vị còn thiếu thốn do mới thành lập, khó khăn trong việc thuê phục trang, đạo cụ v.v…
         Tại buổi họp, các thành viên đưa ra nhiều kiến nghị cụ thể nhằm giúp cho công tác tổ chức lễ hội năm sau khắc phục những thiếu sót để lễ giỗ tổ Hùng Vương năm 2017 thực sự mang lại những dấu ấn tốt đẹp trong lòng mỗi người dân khi hướng về tổ tiên nguồn cội./.


Tác giả bài viết: Đức Trọng

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập22
  • Hôm nay426
  • Tháng hiện tại20,598
  • Tổng lượt truy cập984,082
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây