UBND huyện Phú Riềng giao ban Tháng 02 năm 2017

Thứ năm - 02/03/2017 09:33 1.936 0
Nhằm rà soát, đánh giá việc thực hiện các chỉ đạo của Thường trực UBND huyện trong 02 tháng đầu năm 2017, ngày 23/02/2017 UBND huyện tổ chực cuộc họp giao ban tháng 02/2017.
     Tham dự cuộc họp gồm có: Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Hoàng Hùng, Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Quốc Dũng, Phó Chủ tịch UBND huyện Trần Thị Loan và Thủ trưởng các phòng, ban chuyên môn, các đơn vị sự nghiệp trực thuộc, UBND các xã, các đơn vị ngành dọc trên địa bàn huyện.
     Cuộc họp đã nghe ông Thái Văn Hóa – Chánh Văn phòng HĐND và UBND huyện báo cáo rà soát tình hình thực hiện sự chỉ đạo của Thường trực UBND huyện đối với các phòng, ban chuyên môn trong 02 tháng đầu năm 2017; ông Trịnh Quang hạnh – Phó Trưởng phòng Nội vụ thông qua Báo cáo kết quả kiểm tra việc thực hiện văn hóa công sở và việc thực hiện nhiệm vụ công tác trong năm 2016. Trên cơ sở đó, Thủ trưởng các đơn vị có công tác chưa hoàn thành, quá hạn thời gian được Thường trực UBND huyện giao, báo cáo giải trình trước Thường trực UBND huyện.


Ông Thái Văn Hóa – Chánh Văn phòng HĐND và UBND huyện báo cáo rà soát
     Tại cuộc họp các đơn vị cũng trình bày những khó khăn, vướng mắc, kiến nghị trong quá trình thực hiện nhiệm vụ. Và đã được Thường trực UBND huyện giải quyết và chỉ đạo các đơn vị có liên quan giải quyết các vấn đề được các đơn vị đưa ra.
Thành phần tham dự cuộc dự họp
     Kết luận cuộc họp, Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Hoàng Hùng hoan nghênh các phòng, ban chuyên môn đã nghiêm túc thực hiện các chỉ đạo của Thường trực UBND huyện trong 02 tháng đầu năm 2017. Tuy nhiên bên cạnh những mặt đạt được, còn tồn tại một số công tác ở một số phòng còn chậm tiến độ so với thời hạn được giao, do đó, yêu cầu các đơn vị nghiêm túc thực hiện các chỉ đạo của Thường trực UBND huyện đảm bảo về thời gian và chất lượng tham mưu, để thực hiện thắng lợi kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh năm 2017 đã được HĐND huyện thông qua.


Ông Nguyễn Hoàng Hùng - Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng phát biểu chỉ đạo tại cuộc họp
     Bên cạnh đó, Chủ tịch UBND huyện cũng yêu cầu các đơn vị nghiêm túc thực hiện kỷ luật, kỷ cương hành chính trong cơ quan nhà nước theo Chỉ thị số 26/CT-TTg ngày 05/9/2016 của Thủ tướng Chính phủ về tăng cường kỷ luật, kỷ cương trong cơ quan hành chính Nhà nước các cấp; trong đó chú trọng nội dung, giải pháp về công tác cán bộ theo Nghị quyết trung ương 4, khóa XI “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay”.

Tác giả bài viết: Trần Xuân Trường

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập15
  • Hôm nay146
  • Tháng hiện tại20,907
  • Tổng lượt truy cập984,391
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây