Công bố xã Bù Nho đủ điều kiện xét công nhận đạt chuẩn nông thôn mới năm 2016

Thứ hai - 07/11/2016 19:40 377 0
Công văn số 1552/UBND-SX ngày 03/11/2016 của UBND huyện về việc công bố xã Bù Nho đủ điều kiện xét công nhận đạt chuẩn nông thôn mới năm 2016
ỦY BAN NHÂN DÂN
HUYỆN PHÚ RIỀNG

Số: 1552/UBND-SX
V/v Công bố xã Bù Nho đủ điều kiện xét
công nhận đạt chuẩn nông thôn mới năm 2016

Phú Riềng, ngày 03 tháng  11 năm 2016
Kính gửi:
- Đài Truyền thanh - Truyền hìnhhuyện;
- Văn phòng HĐND và UBND huyện;
- Phòng Nông nghiệp và PTNT huyện.

UBND huyện nhận được Tờ trình số 155/TTr-UBND ngày 05/10/2016 của UBND xã Bù Nho về việc thẩm tra, đề nghị xét công nhận xã Bù Nho đạt chuẩn nông thôn mới năm 2016. UBND huyện đã tổ chức Kế hoạch thẩm tra kết quả thực hiện theo từng tiêu chí vào ngày 18/10/2016 và đã hoàn thành việc thẩm tra 19/19 tiêu chí xây dựng nông thôn mới xã Bù Nho.
      Theo trình tự xét công nhận và công bố xã đạt chuẩn nông thôn mới tại Thông tư số 40/2014/TT-BNNPTNT ngày 13/11/2014 của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn thì phải công bố danh sách xã Bù Nho đủ điều kiện đề nghị xã đạt chuẩn nông thôn mới trên các phương tiện thông tin đại chúng để lấy ý kiến nhân dân trên địa bàn huyện.
Do đó, Chủ tịch UBND huyện yêu cầu:
        1. Đài Truyền thanh - Truyền hìnhhuyện: Tiến hành công bố công khai xã Bù Nho đủ điều kiện đề nghị xét công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới ít nhất 03 lần trên hệ thống truyền thanh của huyện để lấy ý kiến của nhân dân trên địa bàn huyện.
        2. Văn phòng HĐND và UBND huyện: Đăng toàn văn dự thảo Báo cáo thẩm tra, đánh giá thực hiện các tiêu chí xây dựng nông thôn mới xã Bù Nho và công bố xã Bù Nho đủ điều kiện đề nghị xét công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới trên trang thông tin điện tử của huyện để lấy ý kiến nhân dân.
      Nhận được Công văn này, yêu cầu Đài Truyền thanh - Truyền hình huyện khẩn trương triển khai thực hiện, báo cáo kết quả về UBND huyện (thông qua Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn - Thường trực Ban Chỉ đạo Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới huyện) chậm nhất 09 giờ 00 phút ngày 07/11/2016.

(Gửi kèm theo dự thảo Báo cáo thẩm tra, đánh giá thực hiện các tiêu chí xây dựng nông thôn xã Bù Nho của UBND huyện )./.

Tải  dự thảo Báo cáo thẩm tra, đánh giá thực hiện các tiêu chí xây dựng nông thôn xã Bù Nho của UBND huyện [Tại đây]
File word Báo cáo; Bảng biểu kèm theo báo cáo

Nơi nhận:
- Như trên;

- CT, các PCT UBND huyện;

- LĐVP;
- Lưu: VT, CVSX.T.(3.11).

Nguyễn Hoàng Hùng