Họp mặt doanh nghiệp năm 2017

Thứ tư - 08/02/2017 08:45 437 0
Thực hiện Kế hoạch số 08/KH-UBND ngày 13 tháng 01 năm 2017 của UBND huyện Phú Riềng về việc tổ chức gặp mặt doanh nghiệp đầu năm 2017 trên địa bàn huyện Phú Riềng.

Văn nghệ chào mừng
     UBND huyện Phú Riềng đã tổ chức buổi gặp gỡ các doanh nghiệp đang hoạt động trên địa bàn huyện. Nhằm huy động sự tham gia, đóng góp của các doanh nghiệp, đối với kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội của địa phương; đồng thời cũng để lắng nghe ý kiến của các doanh nghiệp phản ánh những tâm tư, nguyện vọng và những khó khăn, vướng mắc mà các doanh nghiệp đang gặp phải để UBND huyện cùng các ngành, địa phương có những giải pháp và kiến nghị với tỉnh nhằm tạo môi trường kinh doanh, đầu tư thuận lợi cho hoạt động sản xuất, kinh doanh của các doanh nghiệp.
 
 
Ông Nguyễn Hoàng Hùng - Chủ tịch UBND huyện
thông tin tình hình phát triển kinh tế - xã hội năm 2016
     Buổi gặp gỡ cũng là dịp tôn vinh các doanh nhân, doanh nghiệp tiêu biểu đã có thành tích xuất sắc trong việc xây dựng và phát triển doanh nghiệp, thực hiện tốt các chính sách đối với người lao động, tham gia tích cực các hoạt động xã hội, thực hiện tốt nghĩa vụ tài chính với Nhà nước và góp phần phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương.


Lãnh đạo huyện Phú Riềng tặng Giấy khen cho các doanh nghiệp tiêu biểu
    Việc tổ chức buổi gặp mặt các doanh nghiệp đang hoạt động trên địa bàn huyện đã thể hiện sự quan tâm sâu sát của lãnh đạo huyện Phú Riềng tới tình hình xây dựng và phát triển doanh nghiệp tại địa phương. Đây cũng là nguồn động lực to lớn để các doanh nghiệp trên địa bàn huyện ra sức phấn đấu đóng góp vào sự phát triển kinh tế - xã hội tại Phú Riềng.

Tác giả bài viết: Đặng Trọng Nghĩa

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập24
  • Máy chủ tìm kiếm3
  • Khách viếng thăm21
  • Hôm nay694
  • Tháng hiện tại16,892
  • Tổng lượt truy cập1,022,019
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây