133 giáo viên huyện Phú Riềng tham gia kỳ thi Giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp huyện năm học 2016-2017

Thứ hai - 27/03/2017 12:58 273 0
Sáng ngày 18/3, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phú Riềng đã tổ chức kỳ thi giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp tiểu học huyện Phú Riềng năm học 2016- 2017. Tham dự kỳ thi có lãnh đạo Phòng GD-ĐT huyện và 133 thí sinh là các giáo viên đến từ các Trường Tiểu học và Trung học cơ sở trên địa bàn huyện.
     
Các thí sinh thể hiện phần thi hiểu biết
      Các thí sinh sẽ trải qua 3 phần thi: Phần thi hiểu biết, phần thi ứng xử và phần thi kể chuyện về công tác chủ nhiệm. Ở phần thi hiểu biết, các thí sinh thể hiện các vấn đề liên quan đến công tác chủ nhiệm được quy định trong điều lệ nhà trường, quy chế tổ chức và hoạt động của trường tiểu học, một số văn bản hiện hành có liên quan đến giáo dục phổ thông. Phần thi ứng xử, các thí sinh sẽ thể hiện bài thi dưới dạng viết tự luận, thời gian làm bài 60 phút với nội dung về ứng xử tình huống sư phạm trong công tác chủ nhiệm. Ở phần thi kể chuyện về công tác chủ nhiệm thí sinh sẽ kể lại những câu chuyện về việc làm để lại ấn tượng sâu sắc nhất của bản thân trong hoạt động chủ nhiệm và trả lời các câu hỏi của ban giám khảo có liên quan đến câu chuyện đó.
     Kỳ thi nhằm tạo sân chơi bổ ích cho các giáo viên giao lưu trao đổi kinh nghiệm về công tác chủ nhiệm, thể hiện năng lực. Qua kỳ thi, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phú Riềng cũng sẽ tuyển chọn và công nhận giáo viên đạt danh hiệu giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp tiểu học, để tham gia kỳ thi giáo viên chủ nhiệm cấp tỉnh trong thời gian tới.

Tác giả bài viết: Vũ Nguyện

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập17
  • Hôm nay349
  • Tháng hiện tại12,376
  • Tổng lượt truy cập958,226
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây