150 phần quà trao cho các hộ dân khó khăn trên địa bàn xã Long Bình

Thứ tư - 08/02/2017 09:41 112 0
Chiều 17/1 UBND huyện Phú Riềng phối hợp với chùa Thanh Bình tổ chức trao quà từ thiện cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Long Bình.
      Buổi từ thiện đã trao 150 phần quà cho 150 hộ có hoàn cảnh khó khăn, mỗi phần quà trị giá 300 ngàn đồng gồm 20kg gạo và 100.000 tiền mặt do chùa Long Bình vận động các phật tử hỗ trợ. đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm san sẻ phần nào những khó khăn trong cuộc sống đối với các hộ dân nhân dịp tết đến xuân về.


Bà Trần thị Loan- Phó Chủ tịch UBND huyện và sư cô Thích Nữ Pháp Chơn- trụ trì chùa Thanh Bình
trao quà cho các hộ dân khó khăn
      Xã Long Bình là một xã khó khăn với 145 hộ nghèo và 112 hộ cận nghèo. Bà Trần Thị Loan- phó chủ tịch UBND huyện Phú Riềng đã chia sẽ động viên đối với các hộ dân khó khăn tại địa phương đồng thời gửi lời cảm ơn đến trụ trì, tăng ni, phật tử chùa Thanh Bình đã cùng với chính quyền thực hiện các chính sách an sinh xã hội trong thời gian qua, mong muốn thời gian tới chính quyền địa phương sẽ tiếp tục nhận được sự góp sức hơn nữa nhằm hướng đến xây dựng quê hương đất nước ngày càng giàu đẹp, người dân địa phương từng bước thoát nghèo vươn lên ổn định cuộc sống.

Tác giả bài viết: Phạm Yến

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập45
  • Hôm nay221
  • Tháng hiện tại20,982
  • Tổng lượt truy cập984,466
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây