300 lượt người được khám, cấp thuốc miễn phí tại xã Long Tân

Thứ sáu - 20/05/2016 08:58 192 0

300 lượt người được khám, cấp thuốc miễn phí tại xã Long Tân

Sáng nay 17/5, chi đoàn Lao Động Y Tế Bảo Hiểm Xã Hội Quản Lý Thị Trường số 12 huyện Phú Riềng phối hợp với Trung Tâm Truyền Thông Giáo Dục Sức Khỏe Tỉnh Bình Phước, Chi đoàn PA.83 Công An tỉnh Bình Phước và chi đoàn Phòng khám đa khoa Tâm Đức đã tổ chức chương trình khám, cấp phát thuốc miễn phí và tặng quà cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Long Tân.

Bác sỹ phòng khám đa khoa Tâm Đức khám và hỏi han tình hình bệnh của người dân
         Chương trình đã tặng 8 phần quà cho các em học sinh nghèo, mỗi phần trị giá 250 ngàn đồng gồm sách, vở, dụng cụ học tập. Các y bác sỹ tại bệnh viện đa khoa Tâm Đức đã khám bệnh, cấp thuốc cho 300 lượt người với tổng kinh phí khoảng 25 triệu đồng.
         Đây là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực mà các tổ chức đoàn thể, phối hợp với UBND xã chăm lo đời sống cho các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương. Thể hiện truyền thống “lá lành đùm lá rách”  nhằm hỗ trợ, động viên tinh thần và  chia sẽ với các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.

Tác giả bài viết: Phạm Yến