65 phần quà được trao cho các hộ dân trên địa bàn xã Phước Tân

Thứ tư - 28/06/2017 08:28 152 0
Sáng 18/6, tại UBND xã Phước Tân, tịnh xá Ngọc Phước, thị xã Phước Long đã có buổi tặng quà từ thiện các các hộ dân trên địa bàn.
     65 hộ dân có hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn, người tàn tật, trẻ mồ côi đã được nhận các phần quà gồm gạo, mì, đường, muối mắm, bột ngọt và dầu ăn mỗi phần trị giá hơn 300 ngàn đồng do tịnh xá Ngọc Phước cùng gia đình bà Lê Thị Viên, ngụ tại phường Trấn Thác Mơ, thị xã Phước Long hỗ trợ. Từ đầu năm đến nay đây là lần thứ 3 tịnh xá tổ chức tặng quà từ thiện cho người dân trên địa bàn xã Phước Tân.
     Phước Tân là một xã khó khăn, cách xa trung tâm huyện Phú Riềng. Trên địa bàn xã có 1675 hộ trong đó có 723 hộ là người đồng bào DTTS chiếm 43% dân số, toàn xã có 92 hộ nghèo, 47 hộ cận nghèo. Trong những năm gần đây được sự quan tâm của lãnh đạo các cấp, các ban ngành đoàn thể cũng như các tổ chức xã hội, công tác an sinh trên địa bàn xã được quan tâm, giúp cho các hộ dân hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Tác giả bài viết: Phạm Yến

Từ khóa: từ thiện, thị xã