Giao lưu Văn hóa - Thể thao ngày truyền thống Văn phòng các cơ quan hành chính nhà nước năm 2016

Thứ hai - 05/09/2016 20:50 482 0

Văn phòng HĐND và UBND huyện Phú Riềng tham gia giao lưu Văn hóa - Thể thao nhân kỷ niệm 71 năm ngày truyền thống Văn phòng các cơ quan hành chính nhà nước năm 2016 do UBND tỉnh tổ chức tại huyện Chơn Thành.
        Thực hiện Kế hoạch số 56/KH-BTC ngày 29/7/2016 của Ban Tổ chức giao lưu Văn hóa – Thể thao truyền thống Văn phòng năm 2016 về việc tổ chức giao lưu Văn hóa – Thể thao truyền thống Văn phòng các cơ quan hành chính nhà nước năm 2016 tại huyện Chơn Thành. Được sự nhất trí của Thường trực UBND huyện Phú Riềng Văn phòng HĐND và UBND huyện Phú Riềng tổ chức tham gia giao lưu Văn hóa – Thể thao truyền thống Văn phòng các cơ quan hành chính nhà nước do Văn phòng UBND tỉnh tổ chức tại huyện Chơn Thành.

Các đồng chí nguyên lãnh đạo, lãnh đạo tỉnh tham dự Lễ kỷ niệm
       Nhằm ôn lại truyền thống nhân kỷ niệm 71 năm ngày truyền thống Văn phòng (28/8/1945-28/8/2016); Tạo điều kiện để cán bộ, công chức, người lao động tại Văn phòng HĐND và UBND huyện Phú Riềng giao lưu trao đổi kinh nghiệm, thắt chặt mối quan hệ đoàn kết, gắn bó với các đơn vị trên địa bàn tỉnh Bình Phước.
Tiếp tục đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, nhằm phát động phong trào thể dục thể thao trong cán bộ, công chức, người lao động tại Văn phòng để tăng cường rèn luyện sức khỏe phục vụ tốt công tác, nhiệm vụ được giao.

Ban tổ chức tặng cờ, hoa cho các đơn vị tham gia

Đoàn Văn phòng HĐND và UBND huyện Phú Riềng
do ông Thái Văn Hóa - Chánh VP HĐND và UBND huyện làm trưởng đoàn
       Tham gia giao lưu Văn hóa - Thể thao với các môn thi như chạy Olympic, nhảy bao bố, kéo co, văn thư hỏa tốc. Văn phòng HĐND và UBND huyện suất sắc dành được các thành tích như: Giải nhất môn "Văn thư hỏa tốc", Giải nhì môn nhảy bao bố.

Văn phòng HĐND và UBND huyện Phú Riềng
dành giải nhất môn "Văn thư hỏa tốc"

Văn phòng HĐND và UBND huyện Phú Riềng
dành giải nhất môn  nhảy bao bố

Buổi giao lưu thực sự là ngày hội để cán bộ, công chức, viên chức, người lao động thuộc Văn phòng các cơ quan hành chính nhà nước trong toàn tỉnh có dịp giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm.
MỘT VÀI HÌNH ẢNH ĐẸP

Phần thi Văn thư hỏa tốc

Phần thi nhảy bao bố

Tác giả bài viết: Viết Anh