Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác thi đua khen thưởng năm 2016

Thứ hai - 24/10/2016 19:50 476 0
Để giúp cho cán bộ, công chức, viên chức làm công tác thi đua, khen thưởng nắm vững các quy định mới về công tác thi đua, khen thưởng, từ đó tham mưu cho các cấp ủy Đảng, chính quyền, mặt trận và các đoàn thể triển khai thực hiện tốt phong trào thi đua và công tác khen thưởng của đơn vị, địa phương mình.
        Nhằm nâng cao kiến thức, bồi dưỡng nghiệp vụ, từ đó có nhiều giải pháp, biện pháp sáng tạo, sát với tình hình thực tế của cơ quan, đơn vị để tiếp tục đổi mới, đẩy mạnh phong trào thi đua và công tác khen thưởng, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ được giao.
       Ngày 21/10/2016 UBND huyện Phú Riềng tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác thi đua khen thưởng năm 2016. Tham dự Hội nghị tập huấn có các ông (bà) là lãnh đạo và chuyên viên làm công tác thi đua khen thưởng của các cơ quan đơn vị trên địa bàn huyện.


Ông Phan Thanh Thuật- Trưởng Phòng Nội vụ phát biểu khai mạc tại Hội nghị
       Phát biểu tại hội nghị tập huấn, ông Phan Thanh Thuật- Trưởng Phòng Nội vụ  đề nghị đại biểu tham dự nêu cao tinh thần trách nhiệm, nghiêm túc lắng nghe, tiếp thu những nội dung tập huấn. Tham gia đóng góp ý kiến, đặt câu hỏi thảo luận về những vấn đề còn khó khăn, vướng mắc và bất cập trong quá trình triển khai thực hiện tại cơ quan, đơn vị, địa phương mình.
       Tại hội nghị các đại biểu đã được báo cáo viên Sở Nội vụ phổ biến những nội dung mới của Luật sửa đổi bổ sung một số điều của Luật Thi đua, Khen thưởng năm 2013; các nghị định, thông tư, văn bản hướng dẫn thi hành; các kỹ năng, nghiệp vụ trong công tác thi đua khen thưởng.


Báo cáo viên Sở Nội vụ hướng dẫn nội dung công tác thi đua khen thưởng
      Thông qua Hội nghị, các cán bộ phụ trách công tác thi đua, khen thưởng tại các cơ quan, đơn vị sẽ nắm được những quy định hiện hành của Nhà nước về thi đua, khen thưởng nhằm nâng cao kiến thức, bồi dưỡng nghiệp vụ, từ đó có nhiều giải pháp, biện pháp sáng tạo, sát với tình hình thực tế của cơ quan, đơn vị để tiếp tục đổi mới, đẩy mạnh phong trào thi đua và công tác khen thưởng, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ được giao./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Nam

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập18
  • Máy chủ tìm kiếm3
  • Khách viếng thăm15
  • Hôm nay757
  • Tháng hiện tại18,256
  • Tổng lượt truy cập1,023,383
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây