Hội nghị tổng kết công tác quốc phòng an ninh, tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ và hội trại tòng quân 2016

Thứ sáu - 29/04/2016 08:44 171 0

Hội nghị tổng kết công tác quốc phòng an ninh, tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ và hội trại tòng quân 2016

Sáng nay 28/02, tại Hội trường Ủy ban nhân dân xã Phú Riềng. Ủy ban nhân dân huyện đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác quốc phòng an ninh, tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ và Hội trại tòng quân năm 2016. Đồng chí Nguyễn Quốc Dũng - Phó Chủ tịch UBND huyện đã về dự và chỉ đạo Hội nghị.
           Tham dự Hội nghị có hơn 100 đại biểu là lãnh đạo Ban chỉ huy Quân sự huyện, huyện Đoàn, các cơ quan ban ngành đoàn thể là thành viên Hội đồng ANQP, Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện và các xã trong toàn huyện.
          Tại Hội nghị, các đại biểu đã tập trung thảo luận, đánh giá tình hình, kết quả tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ năm 2016; kết quả tổ chức Hội trại tòng quân năm 2016;công tác Quốc phòng - An ninh năm 2015; nêu rõ những khó khăn, vướng mắc và những hạn chế bất cập trong triển khai thực hiện, bàn và đưa ra nhiều giải pháp tích cực, khắc phục những hạn chế, xây dựng lực lượng vững mạnh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.


Các cá nhân tập thể tiêu biểu được khen thưởng tại Hội nghị
            Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Quốc Dũng - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện đã biểu dương những kết quả và thành tích mà các cơ quan, đơn vị đã đạt được trong năm, đồng thời đề nghị các đơn vị cần tập trung đẩy mạnh các giải pháp nhằm hoàn thành tốt chỉ tiêu giao quân năm 2017, quán triệt và thực hiện nghiệm túc công tác an ninh quốc phòng địa phương, giữ vững an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội. Bên cạnh đó, cần phát huy vai tò của lãnh đạo các xã trong công tác tổ chức và tham gia Hội trại tòng quân.
          Tại Hội nghị, UBND huyện đã trai giấy khen cho 14 tập thể và 14 cá nhân có thành tích tiêu biểu trong công tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ năm 2016; tham gia Hội trại tòng quân năm 2016 và công tác Quốc phòng - An ninh năm 2015./.

Tác giả bài viết: L.St

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập38
  • Máy chủ tìm kiếm6
  • Khách viếng thăm32
  • Hôm nay982
  • Tháng hiện tại18,481
  • Tổng lượt truy cập1,023,608
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây