Hội thi Thanh niên Phú Riềng chung tay cải cách hành chính lần thứ I năm 2016

Thứ hai - 05/09/2016 19:55 1.776 0

Hội thi Thanh niên Phú Riềng chung tay cải cách hành chính lần thứ I năm 2016

Ngày 31/8 Huyện Đoàn Phú Riềng đã tổ chức hội thi “Thanh niên Phú Riềng chung tay cải cách hành chính” lần thứ I năm 2016 tại Hội trường Trung tâm Văn hóa Thể thao công ty cao su Phú Riềng.
        Tham dự hội thi có đồng chí Trần Thị Loan - Phó Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Lưu Đức Hiền - PCT HĐND huyện, các đồng chí đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy 10 xã cùng hơn 200 Đoàn viên thanh niên, cán bộ công chức là thí sinh, cổ động viên thuộc 6 đội tuyển đến từ các Đoàn cụm thi đua trực thuộc Huyện Đoàn.

Bà Trần Thị Loan - Phó Chủ tịch UBND huyện trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia

Tham gia hội thi có 6 cụm là ĐVTN, cán bộ công chức, viên chức trẻ cấp xã, huyện, ĐVTN khối hành chính sự nghiệp, lực lượng vũ trang đang công tác, hoạt động và sinh hoạt đoàn tại các cơ quan đơn vị, trên địa bàn huyện.Hội thi diễn ra với 4 phần thi: phần thi kiến thức ; phần thi tiểu phẩm tuyên truyền, phần thi nét đẹp công chức trẻ; phần thi sáng kiến hiến kế. Nội dung các phần thi nhằm tìm hiểu chủ trương, chính sách của Đảng, nhà nước về chương trình tổng thể, cải cách hành chính nhà nước; Các văn bản quy định về cải cách thủ tục hành chính, kiểm soát thủ tục hành chính; Các giải pháp, sáng kiến hiến kế trong công tác cải cách thủ tục hành chính hiện nay.

Bà Phạm Thị Yến Linh - Bí thư Huyện đoàn Phú Riềng
tặng hoa chúc mừng Ban giám khảo

Sau một ngày làm việc nghiêm túc với tinh thần đầy trách nhiệm của ban tổ chức, ban giám khảo và đặc biệt là các đội về tham dự hội thi đã đi đến kết quả: giải nhất toàn đoàn đã thuộc về cụm thi đua số 5 gồm các đợn vị chi đoàn phòng Văn hóa Thông tin; phòng Tài nguyên Môi trường; phòng Nông Nghiệp và Phát triển Nông thôn; trung tâm y tế huyện Phú Riềng; Văn phòng Đăng Ký Sử Dụng Đất Đai và Chi cục thuế huyện Phú Riềng.

Bà Phạm Thị Yến Linh - Bí thư Huyện đoàn Phú Riềng
trao giải toàn đoàn cho các đội tham gia
        Phát biểu tại Lễ bế mạc đồng chí Phạm Thị Yến Linh- bí thư huyện đoàn Phú Riềng đã đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của ban giám khảo và các  đội tuyển tham gia cuộc thi.đồng chí  nhận định các đội tham gia cuộc thi lần nay có sự đầu tư về cả hình thức lẫn kiến thức và khẳng định: kết quả hội thi tuy không đánh giá toàn diện về năng lực công tác cũng như vai trò của cán bộ công chức trẻ tại các đơn vị tuy nhiên hội thi là dịp cung cấp thông tin cho cán bộ trẻ huyện nhà về cải cách hành chính để qua đó các bạn đoàn viên thanh niên sẽ đem thông điệp của cuộc thi truyền tải đến những đồng nghiệp trẻ và cán bộ công nhân viên chức tại đơn vị mình công tác để tiếp tục làm tốt công tác tham mưu với cấp ủy, chính quyền những giải pháp hiệu quả trong công tác cải cách hành chính. góp phần nâng cao cải cách hành chính ở đại phương.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH ĐẸP VỀ HỘI THI

Tiết mục văn nghệ mở đầu đến từ Cụm thi đua số 04

Phần thi kiến thức

Phần thi tiểu phẩm tuyên truyền