Hội thi nghi thức, chỉ huy đội giỏi và họp mặt kỷ niệm 76 Năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh

Thứ tư - 10/05/2017 09:11 159 0
Ngày 4-5, tại Trường TH Long Hưng A - Xã Long Hưng - huyện Phú Riềng Hội Đồng Đội huyện Phú Riềng phối hợp với Phòng Giáo dục và đào tạo huyện tổ chức Hội thi Nghi thức và Chỉ huy Đội giỏi khối tiểu học được các Tổng phụ trách và các em đội viên đến từ 17 Liên Đội tham gia, đây là một sân chơi giao lưu, học hỏi giữa các cơ sở Đội và lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Phú Riềng lần thứ I, nhiệm kỳ 2017 - 2022.

Các em đội viên của các liên đội đang thực hiện các phần thi của hội thi
     Tại Hội thi, Các Liên đội trải qua các phần thi: Chỉ huy Đội giỏi, Nghi thức Đội; hát Quốc ca, Đội ca; hô đáp khẩu hiệu Đội; sắp xếp đội hình, đội ngũ; thực hiện các bài trống cơ bản và múa seamarfore.

Đ/c Phạm Thị Yến Linh trao giải toàn đoàn cho các Liên đội
     Kết thúc Hội thi, Giải nhất Chỉ huy Đội giỏi thuộc về em Phạm Gia Khoa, Liên đội trường tiểu học Long Phú. Liên đội trường tiểu học Phú Riềng A xuất sắc giành giải nhất phần thi Nghi thức Đội; giải nhất Trống Đội thuộc về liên đội trường tiểu học Chu Văn An và giải nhất múa seamarfore thuộc về liên đội trường tiểu học Phú Riềng A

Đ/c Trương Thị Lý – Phó Bí thư huyện Đoàn trao giải phần thi
Chỉ huy Đội giỏi cho các em đội viên
     Tổng kết, giải nhất Toàn đoàn, Ban Tổ chức đã tổng hợp và trao cho liên đội tiểu học Phú Riềng A.
Cũng trong chiều ngày 4-5, tại Trường TH Long Hưng A, Hội Đồng Đội huyện Phú Riềng cũng tổ chức họp mặt kỷ niệm 76 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941 – 15/5/2017). Đến dự buổi họp mặt với sự tham gia của các cựu Tổng phụ trách các trường qua các thời kỳ và 27 Tổng phụ trách đến từ các trường trong toàn huyện.
     Tại buổi họp mặt, đồng chí Phạm Thị Yến Linh đã phát biểu ôn lại truyền thống 76 năm chặng đường phấn đấu và trưởng thành của tổ chức Đội TNTP Hồ Chí Minh
     Nhân dịp này, Hội Đồng Đội huyện Phú Riềng cũng đã gửi những phần quà ý nghĩa nhằm thể hiện sự tri ân của Hội Đồng Đội huyện đối với các thế hệ đi trước và các TPT hiện đang công tác trên địa bàn huyện.

Tác giả bài viết: Đức Minh

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập16
  • Hôm nay312
  • Tháng hiện tại36,260
  • Tổng lượt truy cập999,744
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây