Họp BTC hội trại tòng quân thông quân kế hoạch tổ chức hội trại tòng quân năm 2017

Thứ tư - 08/02/2017 08:52 114 0
Để chuẩn bị tốt cho Hội trại tòng quân năm 2017, ngày 18/01/2017 tại Phòng họp UBND huyện, Ban Tổ chức Hội trại tòng quân năm 2017 đã tổ chức họp thông qua Kế hoạch tổ chức Hội trại tòng quân năm 2017.
Đến dự cuộc họp có bà Trần Thị Loan - Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Tổ chức, chủ trì cuộc họp, Các ông (bà) là Thành viên Ban Tổ chức và Bí thư Xã đoàn các xã.
Cuộc họp đã nghe Thường trực Ban Tổ chức (Huyện đoàn Phú Riềng) thông qua dự thảo Kế hoạch tổ chức Hội trại tòng quân năm 2017 và ý kiến đóng góp sát đáng của các thành viên dự họp.


Bà Trần Trần Thị Loan - Phó Chủ tịch UBND huyện,
Trưởng Ban Tổ chức phát biểu khai mạc và quán triệt nội dung cuộc họp.
Kết thúc cuộc họp, Trưởng Ban Tổ chức Hội trại quán triệt các cơ quan, đơn vị được giao nhiệm vụ cần phối hợp, hiệp đồng chặt chẽ với nhau để triển khai thực hiện có hiệu quả một số nhiệm vụ trọng tâm sau:
1. Giao Thường trực Ban Tổ chức (Huyện đoàn) trên cơ sở ý kiến đóng góp của các Thành viên dự họp tiếp thu nghiêm túc, đầy đủ và nhanh chóng hoàn thiện Kế hoạch tham mưu Ban Tổ chức ban hành Kế hoạch để triển khai thực hiện. Là cơ quan đầu mối tổng hợp các kiến nghị, đề xuất; khó khăn, vướng mắc kịp thời cáo cáo Ban Tổ chức xem xét, chỉ đạo.
2. Ban CHQS huyện chuẩn bị nội dung tuyên truyền về Luật NVQS để các cơ quan chức năng tiến hành tuyên truyền rộng rãi bằng nhiều hình thức trên địa bàn huyện.
Chỉ đạo lực lượng dân quân tự vệ và phối hợp chặt chẽ với lực lượng Công an, UBND xã Long Hà đảm bảo tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện trong suốt thời gian diễn ra Hội trại.
3. Giao Chủ tịch HĐ NVQS các xã làm Trại trưởng, tạo điều kiện thuận lợi nhất và huy động sự tham gia của các ban, ngành, hội, đoàn thể xã và xem đây là một trong những nhiệm vụ chính trị quan trọng. Quán triệt trại viên tham gia Hội trại nghiêm túc và chấp hành các quy định của Ban Tổ chức.
Kết thúc cuộc họp nhân diệp xuân mới Đinh Dậu 2017, Trần Thị Loan - Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Tổ chức lời chúc sức khỏe, thành đạt và đón một mùa xuân vui tươi đến toàn thể các thành viên dự họp; bên cạnh đó cũng quán triệt các Thành viên dự họp vui xuân đón tết nhưng vẫn hoàn thành tốt nhiệm vụ để góp phần tạo sự thành công cho Hội trại tòng quân năm nay.

Tác giả bài viết: Đặng Trọng Nghĩa

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập34
  • Hôm nay190
  • Tháng hiện tại20,951
  • Tổng lượt truy cập984,435
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây