Họp mặt nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Thứ hai - 24/10/2016 20:23 1.253 0
Hôm nay ngày 20/10, Công đoàn Văn phòng HĐND và UBND huyện Phú Riềng kết hợp với Chi đoàn tổ chức buổi họp mặt nhân kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2016).
      Dự buổi họp mặt có ông Nguyễn Hoàng Hùng – Chủ tịch UBND huyện, ông Nguyễn Hồng Thanh – Phó Chủ tịch HĐND huyện cùng toàn thể công đoàn viên thuộc Công đoàn Văn phòng HĐND và UBND huyện Phú Riềng.

Lãnh đạo HĐND và UBND huyện tặng hoa chúc mừng các nữ công đoàn viên
Công đoàn Văn phòng nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10
      Tại buổi họp mặt nhân kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam 20/10, toàn thể công đoàn viên cùng tự hào ôn lại truyền thống về người phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ của lịch sử.

Tập thể Công đoàn Văn phòng HĐND và UBND huyện Phú Riềng
      Phát biểu trong buổi họp mặt nhân kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam, ông Nguyễn Hoàng Hùng – Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng đánh giá cao về vị trí và vai trò của người phụ nữ trong thời đại hiện nay, đánh giá cao những đóng góp của các nữ công đoàn viên thuộc Văn phòng HĐND và UBND huyện, nhân ngày Phụ nữ Việt Nam ông gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể các nữ công đoàn viên Văn phòng.
      Đây cũng là dịp để mọi người cùng thể hiện tấm lòng tri ân cho những công lao cao cả của những người bà, người mẹ, người chị nói riêng và người phụ nữ Việt Nam nói chung.

Tác giả bài viết: Viết Anh