Huyện Phú Riềng tổ chức đêm hội trăng Rằm vui tết Trung thu năm 2016

Thứ ba - 13/09/2016 09:40 475 0

Huyện Phú Riềng tổ chức đêm hội trăng Rằm vui tết Trung thu năm 2016

Tối 10/9 (tức 10/8 âm lịch) huyện đoàn Phú Riềng, phòng Lao động Thương binh và Xã hội huyện phối hợp với hội từ thiện Hạt Phù Sa đến từ TP.HCM đã tổ chức Đêm hội Trăng rằm trung thu 2016 tại Trường Tiểu học Long Hà A, xã Long Hà. Đêm hội đã thu hút được hàng ngàn em thiếu nhi trên đại bàn xã tham gia.

Đêm hội thu hút đông đảo các em thiếu nhi tham gia
      Đến với đêm hội các em thiếu nhi đã được tham gia các trò chơi bổ ích, sôi nổi, thưởng thức rất nhiều tiết mục văn nghệ  đặc sắc do các bạn thiếu nhi đến từ chi đoàn các thôn và các trường học trên địa bàn xã biểu diễn, bên cạnh đó các em còn nhận được những phần quà  bao gồm bánh trung thu, lồng đen và đèn cầy do hội từ thiện Hạt Phù Xa tài trợ. Trong dịp này ban tổ chức cũng trao giải cho các phần thi hóa trang và lồng đèn đẹp. Đặc biệt, lồng ghép trong đêm hội, thay mặt cho Huyện Ủy, HĐND,UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện, huyện đoàn Phú Riềng đã trao 30 phần quà cho các em thiếu nhi khuyết tật, có hàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Long Hà mỗi phần quà bao gồm: bánh trung thu, lồng đeng, đường, sữa.

Lãnh đạo huyện trao quà cho các em thiếu nhi khuyết tật và có hoàn cảnh khó khăn
      Để các em thiếu nhi tiếp tục phát huy tốt hơn nữa truyền thống học tập đã có và gặt hái thêm nhiều thành công, xứng đáng với niềm mong mỏi, tin yêu của cha mẹ và thầy cồn giáo. Phát biểu tại đêm hội đồng chí Nguyễn Hồng Thanh- phó chủ tịch HĐND huyện kêu gọi các mạnh thường quân, các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm hay có thêm nhiều việc làm thiết thực và ý nghĩa để giúp trẻ em bị khuyết tật, mắc bệnh hiểm nghèo và có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có điều kiện được học tập, vui chơi nhằm giảm bớt một phần mất mát mà các em phải gánh chịu nhất là vào các dịp lễ tết như hôm nay.

Tác giả bài viết: Hà Anh