Huyện Phú Riềng công bố kết quả thi tuyển phương án kiến trúc công trình: trụ sở làm việc Huyện ủy, HĐND và UBND, trung tâm hội nghị.

Thứ hai - 05/09/2016 19:29 2.143 0

Ngày 30/8/2016 UBND huyện Phú Riềng tổ chức lễ công bố và trao giải thưởng cuộc thi tuyển phương án kiến trúc công trình: Trụ sở làm việc Huyện ủy, trụ sở làm việc HĐND và UBND, hôi trường trong Hội nghị huyện Phú Riềng.
        Sau khi nghe các đơn vị tư vấn trình bày bản phương án kiến trúc công trình, ban giám khảo cuộc thi tuyển phương án kiến trúc công trình Trụ sở làm việc Huyện ủy, trụ sở làm việc HĐND và UBND, hôi trường trong Hội nghị huyện Phú Riềng đã xác định được các giải thưởng giải Nhất, giải Nhì.

Ông Nguyễn Văn Tuấn - GĐ Ban QLDA huyện
công bố kết quả thi tuyển phương án kiến trúc tại buổi lễ

Ông Nguyễn Hoàng Hùng - Chủ tịch UBND huyện trao giải nhất cho đơn vị đạt giải

MỘT SỐ HÌNH ẢNH PHƯƠNG ÁN THIẾT KẾ ĐẠT GIẢI NHẤT