Huyện Phú Riềng tổ chức lễ công bố bổ nhiệm

Thứ tư - 14/09/2016 08:04 1.463 0

Huyện Phú Riềng tổ chức lễ công bố bổ nhiệm

Ngày 13/9/2016, UBND huyện Phú Riềng tổ chức lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm các chức vụ: Chánh Thanh tra huyện, Giám đốc Trung tâm Văn hóa - Thông tin – Thể thao huyện.
        Dự buổi lễ công bố có ông Nguyễn Hoàng Hùng – Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng, ông Phan Thanh Thuật – Trưởng phòng Nội vụ huyện, ông Nguyễn Hoàng Anh – Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin huyện.

Lễ Công bố và Trao Quyết định bổ nhiệm
        Tại lễ công bố, ông Phan Thanh Thuật – Trưởng phòng Nội vụ huyện Phú Riềng đã công bố Quyết định số 1423/QĐ-UBND ngày 06 tháng 9 năm 2016 của UBND huyện Phú Riềng về việc bổ nhiệm ông Vũ Đình Thạch giữ chức vụ Chánh Thanh tra huyện Phú Riềng. Quyết định số 1392/QĐ-UBND ngày 29/8/2016 của UBND huyện Phú Riềng về việc bổ nhiệm ông Lê Văn Dũng giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Văn hóa – Thông tin – Thể thao huyện Phú Riềng.

Ông Phan Thanh Thuật - Trưởng phòng Nội vụ thông qua Quyết định bổ nhiệm
        Theo đó ông Vũ Đình Thạch, Phó Chánh Thanh tra huyện giữ chức vụ Chánh Thanh tra  huyện Phú Riềng với thời gian bổ nhiệm là 05 năm kể từ ngày ký Quyết định.
Ông Lê Văn Dũng, Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa – Thông tin – Thể thao huyện Phú Riềng giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Văn hóa – Thông tin – Thể thao huyện Phú Riềng với thời gian bổ nhiệm là 05 năm kể từ ngày ký Quyết định.

Ông Vũ Đình Thạch - giữ chức vụ Chánh Thanh tra huyện Phú Riềng

Ông Lê Văn Dũng - giữ Chức vụ Giám đốc
Trung tâm Văn hóa - Thông tin - Thể thao huyện Phú Riềng
        Thay mặt lãnh đạo UBND huyện Phú Riềng ông Nguyễn Hoàng Hùng – Phó Bí thư - Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng đã trao Quyết định và chúc mừng đối với ông Vũ Đình Thạch và ông Lê Văn Dũng.

Ông Nguyễn Hoàng Hùng - Chủ tịch UBND huyện trao Quyết định bổ nhiệm

Tác giả bài viết: Viết Anh