Kế hoạch trồng cây xanh trên địa bàn huyện Phú Riềng

Thứ năm - 16/03/2017 10:28 617 0
Nhằm tạo cảnh quan khu vực các tuyến đường ngoại ô xã được xanh, sạch, đẹp góp phần thay đổi cảnh quan huyện Phú Riềng, chiều 13/3 chủ tịch và phó chủ tịch UBND huyện đã chủ trì cuộc họp thông qua báo cáo kế hoạch trồng cây xanh trên địa bàn huyện Phú Riềng.
     Theo đó, thời gian trồng cây bắt đầu từ tháng 4 đến tháng 6 trên các tuyến đường ĐT 312 của xã Phú Riềng; từ ngã ba Long Hưng đi vào thôn 2 của xã; từ tượng đài xã Bù nho đi vào xã Long Hà; ngã ba Bù Nho đi vào xã Long Tân và đường ĐT 741 từ Bù Nho đi xã Bình Tân.


Ông Nguyễn Hoàng Hùng - Chủ tịch UBND huyện chỉ đạo tại cuộc họp
     Tại cuộc họp, các đồng chí tham dự cuộc họp đã thảo luận và đề xuất một số loại cây xanh và phương án phù hợp trồng cây tại địa phương nhằm tránh tình trạng ảnh hưởng đến đường điện, đường hành lang và nhà ở dân cư.


Thành phần tham dự cuộc họp
     Kết luận tại cuộc họp đồng chí chủ tịch đã yêu cầu trồng cây xanh trên các tuyến đường sẽ trồng 2 bên đường. Phòng Nông nghiệp Phát triển Nông thôn dựa trên các ý kiến đóng góp điều chỉnh và đưa ra kế hoạch tổng thể hoàn chỉnh về việc trồng cây xanh trên địa bàn. Đồng thời phối hợp với Phòng Kinh tế hạ tầng khảo sát các tuyến đường để đề xuất các giống cây trồng hợp lý đối với các tuyến đường trong và ngoài đô thị, các xã nghiên cứu đề xuất các giống cây phù hợp với từng tuyến đường, đảm bảo thích hợp khí hậu, thổ nhưỡng. Bên cạnh đó đẩy mạnh vận động nguồn lực từ nhân dân để xây dựng các tuyến đường phủ cây xanh, phấn đấu đến năm 2020 sẽ hoàn thành cơ bản công tác trông cây xanh trên các tuyến đường.

Tác giả bài viết: Phạm Yến

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập16
  • Hôm nay319
  • Tháng hiện tại36,267
  • Tổng lượt truy cập999,751
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây