Khai mạc hội thao quốc phòng lực lượng vũ trang huyện năm 2017

Thứ năm - 20/04/2017 10:32 731 0
Trong không khí sôi nổi của cả nước ra sức thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 42 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2017) và 127 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2017).
      Ngày 18/4/2017 tại Sân chào cờ Ban CHQS huyện UBND huyện đã long trọng tổ chức Lễ khai mạc Hội thao thể dục thể thao quốc phòng lực lượng vũ trang huyện năm 2017, Nhằm đánh giá kết quả huấn luyện các môn thể thao quân sự, rèn luyện thể lực và hoạt động thể thao của lực lượng thường trực, dân quân tự vệ trong lực lượng vũ trang huyện. Qua đó rút kinh nghiệm trong công tác lãnh đạo chỉ huy, tổ chức huấn luyện cho các đối tượng, đẩy mạnh phong trào huấn luyện TDTT góp phần nâng cao sức khỏe để hoàn thành tốt nhiệm vụ huấn luyện và tuyển chọn vận động viên có thành tích cao tham gia Hội thao thể dục thể thao Quốc phòng cấp tỉnh năm 2017, đạt kết quả cao.

Đến tham dự buổi Lễ khai mạc Hội thao có đại diện lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh, đồng chí Trần Văn Lân - Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy, đồng chí Trần Thị Loan - Phó Chủ tịch UBND huyện - Trưởng Ban Chỉ đạo Hội thao, lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể huyện, lãnh đạo Công ty TNHH MTV cao su Phú Riềng và 13 đoàn Vận động viên trên địa bàn huyện.

Đồng chí Trần Thị Loan - Phó Chủ tịch UBND huyện -
Trưởng Ban Chỉ đạo Hội thao Phát biểu chào mừng tại Lễ Khai mạc.
     Phát biểu chào mừng tại Lễ Khai mạc, Trưởng Ban Chỉ đạo Hội thao Trần Thị Loan nhấn mạnh ý nghĩa quan trọng của việc rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao thể lực xứng danh bộ đội cụ hồ của lực lượng vũ trang huyện nhà. Trong thời gian qua, nhận thức rõ ý nghĩa và tầm quan trọng đó cùng với sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, sự giúp đỡ tạo điều kiện về chuyên môn của Bộ CHQS tỉnh, Ban CHQS huyện đã triển khai đ­ược nhiều chương trình, kế hoạch. Đặc biệt là Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gư­ơng Bác Hồ vĩ đại” gắn với phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” đã tạo ra sự chuyển biến mạnh mẽ, phong trào thể dục thể thao của nhân dân huyện nhà nói chung và lực lượng vũ trang huyện nói riêng đã tiếp tục phát triển sâu rộng và từng bước đ­ược nâng cao; cơ sở vật chất đư­ợc tăng cường, góp phần nâng cao sức khỏe cho nhân dân và cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang huyện.

Cũng tại Lễ Khai mạc Đồng chí Trần Thị Loan - Phó Chủ tịch UBND huyện - Trưởng Ban Chỉ đạo Hội thao đã trao cờ lưu niệm cho các Đoàn vận động viên về tham dự Hội thao thể dục thể thao Quốc phòng lực lượng vũ trang huyện năm nay.

Tác giả bài viết: Đặng Trọng Nghĩa