Kiện toàn Ban biên tập và thống nhất phương pháp làm việc của Website huyện Phú Riềng

Thứ năm - 14/09/2017 07:51 268 0
Ngày 12/9/2017, Chủ tịch UBND huyện Lê Tấn Nam cùng các phó Chủ tịch UBND huyện đã chủ trì buổi làm việc nhằm kiện toàn Ban biên tập và thống nhất phương pháp làm việc của Website huyện Phú Riềng.
     Tại buổi làm việc, các thành viên tham dự đã có ý kiến đóng góp về việc kiện toàn ban biên tập, đề xuất các ý kiến nhằm làm phong phú và nâng cao chất lượng nội dung tin, bài đăng tải trên website huyện Phú Riềng.


Ông Lê Tấn Nam - Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng chủ trì cuộc họp
     Ban biên tập website phải tinh gọn, hoạt động có hiệu quả; công viêc được phân công rõ ràng. Nội dung được đăng tải cần được kiểm chứng kỹ lưỡng; đăng tải thêm các bài viết, tin tức về những sự kiện quan trọng của đất nước, địa phương; các văn bản quy phạm pháp luật có nội dung nổi bật; đổi mới giao diện theo hướng thân thiện với người dùng, dễ tiếp nhận và tìm kiếm nội dung.
     Kết luận buổi làm việc, Chủ tịch UBND huyện Lê Tấn Nam cho rằng, website cần hoạt động có hiệu quả, nội dung phong phú; chỉ sưu tầm, sử dụng các thông tin, bài viết từ các nguồn tin chính thống; khuyến khích các bài viết có nội dung truyền tải sâu sắc, thiết thực, mang tính thời sự, tạo sự lan tỏa đối với người đọc; thành lập BBT cấp xã, phân bổ định mức tin, bài cho các phòng, ban chuyên môn, các xã trực thuộc huyện, đưa kết quả thực hiện vào đánh giá thi đua khen thưởng cuối năm.

Tác giả bài viết: Ngọc Tú

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập21
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm20
  • Hôm nay672
  • Tháng hiện tại16,870
  • Tổng lượt truy cập1,021,997
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây