Lãnh đạo huyện Phú Riềng đi thăm, tặng quà nhân ngày Thương binh Liệt sỹ.

Thứ ba - 26/07/2016 20:42 200 0

Lãnh đạo huyện Phú Riềng đi thăm, tặng quà nhân ngày Thương binh Liệt sỹ.

Sáng 19/7, đồng chí Nguyễn Hoàng Hùng- chủ tịch UBND huyện Phú Riềng và đồng chí Lưu Đức Hiền- phó chủ tịch HĐND, cùng đại diện các phòng, ban liên quan và lãnh đạo UBND xã Phú Trung đã có buổi thăm hỏi, tặng quà các đối tượng là người có công và nhân thân người có công với cách mạng trên địa bàn xã Phú Trung.

Đồng chí Nguyễn Hoàng Hùng - Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng
thăm hỏi người có công và nhân thân người có công
         Đây là hoạt động thường niên vào mỗi dịp 27/7 ngày thương binh liệt sỹ hàng năm, trong dịp này xã Phú Trung có 4 đối tượng chính sách được đoàn viếng thăm: bà Trần Thị Tròn, sinh năm 1942 là vợ liệt sỹ, ông Hồ Sỹ Hiển sinh năm 1944 là thương binh 4/4 đồng thời là bệnh binh 2/3; ông Trần Xuân Hưởng, sinh năm 1943 là bệnh binh 2/3; ông Nguyễn Thanh Cảnh sinh năm 1958 là thương binh 3/4 . Gặp gỡ các thương binh, bệnh binh, vợ liệt sỹ đồng chí trưởng đoàn Nguyễn Hoàng Hùng đã ghi nhận những hy sinh mà các anh, các chị, các mẹ đã cống hiến cho đất nước, mong rằng trên tinh thần đó sẽ tiếp tục phát huy phẩm chất bộ đội Cụ Hồ, tiếp tục đóng góp công sức, tài trí trong những chính sách nhằm phát triển kinh tế - xã hội của địa phương là tấm gương cho thế hệ trẻ noi theo. Sau khi nhận được sự quan tâm, động viên, đại diện của các gia đình chính sách người có công và nhân thân người có công đã bày tỏ sự vui mừng và gửi lời cảm ơn chân thành đến lãnh đạo các cấp chính quyền và hứa sẽ tiếp tục cống hiến bằng những hoạt động thiết thực trong thời bình đồng thời giáo dục con cháu tiếp tục phát huy truyền thống của gia đình, cố gắng học tập, lao động để trở thành người có ích cho xã hội.

Trong dịp này ngoài việc thăm hỏi động viên đoàn cũng có những món quà nhỏ gửi đến gia đình những người có công và nhân thân người có công.

Tác giả bài viết: Phạm Yến