Niềm vui tại điểm trường Phu Mang 2 va Phu Mang 3

Thứ ba - 13/09/2016 09:50 373 0

Niềm vui tại điểm trường Phu Mang 2 va Phu Mang 3

Sáng 11/9 Huyện Đoàn Phú Riềng, UBND xã Long Hà phối hợp với hội từ thiện Hạt Phù Sa và công ty TNHH Skyline Media đã tổ chức lễ bàn giao công trình sửa trường tại điểm trường Phu Mang 2, Phu Mang 3, trường tiểu học Long Hà C và trao quà đầu năm học mới cho học sinh dân tộc thiểu số.
      Hội từ thiện Hạt Phù Sa và công ty TNHH Skyline Media hỗ trợ kinh phí sửa chửa 2 phòng học tại điểm trường Phu Mang 2 và 2 phòng học tại điểm trường Phu Mang 3, trường tiểu học Long Hà C. trong lễ bàn giao hội cũng trao 85 phần quà cho các em học sinh ở 2 điểm trường này bao gồm vở viết và dụng cụ học tập, cùng dịp này hội cũng hỗ trợ 800 bánh trung thu, 800 lồng đèn và đèn cầy cùng Huyện đoàn Phú Riềng tổ chức đêm hội trăng rằm trung thu 2016 cho các em thiếu nhi trên đại bàn xã Long Hà vào đêm 10/9 với tổng kinh phí gần 70 triệu đồng. Ngoài ra hội còn tặng quần áo củ cho người đồng bào tại thôn Phu Mang 3. 


Các thành viên trong hội từ thiện Hạt Phù Sa tặng quà cho các em học sinh
      Thầy Cao Hữu Hiệp- hiệu trưởng nhà trường cho biết: trường tiểu học Long Hà C có 6 điểm trường trong đó 1 điểm chính và 5 điểm phụ.  Phu Mang 2 và Phu Mang 3 là 2 điểm trường còn nhiều khó khăn về cơ sở vật chất, học sinh chủ yếu là các em người đồng bào S’tiêng vì thế nhận được sự quan tâm giúp đỡ của hội từ thiện Hạt Phù Sa, công ty TNHH Skyline Media và lãnh đạo các cấp đã giúp cải thiện chất lượng dạy và học . Đậy là hoạt động mang đậm tính nhân văn có ý nghĩa thiết thực, là động lực giúp các thầy cô giáo và các em học sinh nơi đây hoàn thành tốt nhiệm vụ dạy và học.

Tác giả bài viết: Hà Anh

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập21
  • Hôm nay421
  • Tháng hiện tại20,593
  • Tổng lượt truy cập984,077
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây