Ông Nguyễn Danh Tùng được bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng phòng Tài nguyên và Môi trường huyện Phú Riềng

Thứ tư - 25/05/2016 14:07 1.072 0

Căn cứ Quyết định số 744/QĐ-UBND ngày 25 tháng 5 năm 2016 của UBND huyện Phú Riềng về việc bổ nhiệm ông Nuyễn Danh Tùng giữ chức vụ Trưởng phòng Tài nguyên và Môi trường huyện Phú Riềng.
            Sáng nay, tại phòng họp của UBND huyện Phú Riềng, ông Phan Thanh Thuật – Trưởng phòng Nội vụ huyện Phú Riềng đã công bố Quyết định số 744/QĐ-UBND ngày 25 tháng 5 năm 2016 của UBND huyện Phú Riềng về việc bổ nhiệm ông Nuyễn Danh Tùng giữ chức vụ Trưởng phòng Tài nguyên và Môi trường huyện Phú Riềng.

Ông Phan Thanh Thuật - Trưởng phòng Nội vụ công bố Quyết định bổ nhiệm
          Theo đó ông Nguyễn Danh Tùng, Phó trưởng Phòng phụ trách phòng Tài nguyên và Môi trường giữ chức vụ Trưởng phòng Tài nguyên và Môi trường huyện Phú Riềng với thời gian bổ nhiệm là 05 năm kể từ ngày ký Quyết định.
          Thay mặt lãnh đạo UBND huyện Phú Riềng ông Nguyễn Hoàng Hùng – Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng đã trao Quyết định đối với ông Nguyễn Danh Tùng.

Ông Nguyễn Hoàng Hùng - Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng
trao Quyết định bổ nhiệm đối với ông Nguyễn Danh Tùng