Phú Riềng Tiêu hủy 300 bình ga mini chứa khí ga LCG

Thứ ba - 06/06/2017 08:55 71 0
Ngày 23-5, tại sân vân động Nông trường 6, thôn 10, xã Long Hà, huyện Phú Riềng, hội đồng tiêu hủy tang vật huyện Phú Riềng đã tiến hành tiêu hủy 300 bình ga mini bên ngoài vỏ chai rỉ sét, đã qua sử dụng nhiều lần.
     Thực hiện kế hoạch tuần tra, trên địa bàn xã Long Hà, tổ chuyển hóa địa bàn công an huyện Phú Riềng phối hợp với công an xã Long Hà tiến hành tuần tra trên tuyến đường ĐT 757 (xã Long Hà, huyện Phú riềng). Khoảng 10 giờ ngày 23/5, tổ tuần tra phát hiện đối tượng điều khiển xe mô tô nhãn hiệu Citi màu sơn đỏ, biển số 60 F4-4712 do Vũ Văn Dương (SN 1988) điều khiển chở trên xe 4 bao tải màu trắng, thấy có biểu hiện nghi vấn. Tổ tuần tra tiến hành kiểm tra phát hiện 300 bình ga mini , bên trong vỏ bình chưa khí ga LPG, bên ngoài vỏ bình rỉ sét, đã qua sử dụng nhiều lần và đang trên đường đi giao cho các quán tạp hóa và quán nhậu trên địa bàn huyện Phú Riềng.

300 bình ga mini đã qua sử dụng nhiều lần bị tiêu hủy
     Dưới sự chứng kiến của các thành viên, tối ngày 23/5, Hội đồng tiêu huỷ tài sản huyện Phú Riềng và các cơ quan chức năng đã tiến hành tiêu hủy số hàng hoá vi phạm đã bị tịch thubằng hình thức bẻ van xả toàn bộ khí ga bên trong vỏ bình ga mini, sau đó đập nát vỏ bình ga.

Tác giả bài viết: Vũ Nguyện