Phú Riềng áp dụng mô hình nhảy chachacha ở các liên Đội

Thứ tư - 12/04/2017 14:59 408 0
Sáng ngày 8/4/2017, Hội đồng Đội huyện Phú Riềng thí điểm mô hình nhảy chachacha cho 200 em học sinh đại diện cho hơn 700 học sinh từ khối lớp 1 đến lớp 5 của trường Tiểu học Lê Văn Tám, xã Bình Tân, huyện Phú Riềng.
     Các em được tập luyện dưới sự hướng dẫn của anh Nguyễn Tài Tuệ và chị Nguyễn Thị Hằng Nga - huấn luyện viên cấp 1 Trung Ương - chuyên viên kỹ năng sống - cán bộ Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh Bình Phước cùng các thầy cô giáo trường Tiểu học Lê Văn Tám. Vì mới làm quen với nhảy chachacha nên các em còn nhiều bỡ ngỡ,  nhiều học sinh tỏ ra chán nản khi nhảy theo nhịp đếm của thầy cô hướng dẫn. Nhưng khi ghép nhạc, các em thích thú và nhảy rất khỏe, Các em đã được làm quen và tập luyện ba tổ hợp của bài nhảy chachacha. Sau buổi học đầu tiên đã chọn được 10 em tiếp thu tốt nhất để làm đội hình nhảy mẫu ở trường.

Trong thời gian tới, Hội đồng Đội huyện Phú Riềng sẽ nhân rộng mô hình nhảy chachacha tới các liên đội trên địa bàn huyện. Nhằm tạo được sự mới lạ trong giờ thể dục giữa giờ, các buổi sinh hoạt ngoại khóa và rèn luyện được kỹ năng sống, thể chất cho các em học sinh.

Tác giả bài viết: Hà Anh