Phú Riềng kiểm tra, xử lý lấn chiếm hành lang, bảo vệ đường bộ

Thứ năm - 20/04/2017 09:55 82 0
Căn cứ quyết định số 493/ QĐ- UBND ngày 26/11/2015 của UBND huyện Phú Riềng về việc thành lập Đoàn kiểm tra việc lấn chiếm hành lang bảo vệ đường bộ khu vực trung tâm xã Phú Riềng. Sáng nay 5/4, đoàn kiểm tra 493 đã tiến hành đi kiểm tra dọc các tuyến đường chính trên địa bàn xã Phú Riềng.

Đoàn kiểm tra việc lấn chiếm hành lang bảo vệ đường bộ
     Đoàn kiểm tra gồm Thanh tra Sở Giao thông Vận tải tỉnh phối hợp với phòng Kinh tế Hạ Tầng và UBND xã Phú Riềng đã đi kiểm tra, lập biên bản, háo dỡ nhiều bảng hiệu, pano quảng cáo, các công trình tạm, hàng hóa cũng như các vật dụng buôn bán kinh doanh, lấn chiếm hành lang đường bộ. Đồng thời nhắc nhở đối với các công trình kiên cố,  yêu cầu các chủ hộ kinh doanh thực hiện tháo dỡ ngay các mái che có vi phạm. Bên cạnh làm nhiệm vụ, Đoàn cũng lồng ghép tuyên truyền đến người dân các quy định của pháp luật về hành vi lấn chiếm hành lang đường bộ.
     Đây là hoạt động thiết thực nhằm bảo vệ hàng lang đường bộ được thông thoáng,  đảm bảo mỹ quan đô thị, qua đó tuyên truyền, vận động người dân nghiêm chỉnh chấp hành, không vi phạm, hình thành khu trung tâm xanh, sạch, đẹp, thông thoáng và an toàn. Theo kế hoạch đoàn sẽ tiến hành kiểm tra trên địa bàn xã Phú Riềng trong 2 ngày từ ngày 5 đến ngày 6/4/2017

Tác giả bài viết: Phạm Yến