Phú Riềng tổ chức Lễ Khai mạc hè và triển khai tháng hành động vì trẻ em năm 2016

Thứ năm - 26/05/2016 15:23 1.513 0

Phú Riềng tổ chức Lễ Khai mạc hè và triển khai tháng hành động vì trẻ em năm 2016

Một mùa hè lại về trên quê mới Phú Riềng. Mùa hè này đánh dấu sự kiện quan trọng khi chúng ta vừa tổ chức thành công cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XIV và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021, mùa hè này cũng là năm đầu tiên Ban Chỉ đạo hè huyện Phú Riềng được thành lập và đi vào hoạt động.
         Thực hiện Kế hoạch số 93/KH-BCĐ ngày 23/5/2016 của Ban Chỉ đạo hè huyện Phú Riềng về việc tổ chức Lễ khai mạc hè với chủ đề “Hè vui khỏe, bổ ích, an toàn” và Phát động tháng hành động “Vì trẻ em” năm 2016.
 
       
Đồng chí Tôn Ngọc Hạnh tặng hoa choBan chỉ đạo hè huyện Phú Riềng
         Nhằm thiết thực tổ chức các hoạt động hè, tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh cho thanh thiếu nhi, phát huy mạnh mẽ vai trò xung kích tình nguyện của tuổi trẻ vì an sinh cộng đồng xã hội. Hôm nay, Ban Chỉ đạo hè huyện tổ chức Lễ khai mạc hè và phát động tháng hành động vì trẻ em năm 2016.
 
         Tham dự buổi lễ, có đồng chí Tôn Ngọc Hạnh - Tỉnh Ủy viên, Bí thư Tỉnh Đoàn, đồng chí Trần Thị Loan - phó Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng, các thành viên ban chỉ đạo hè huyện, lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể và đặc biệt là đông đảo các bạn thanh, thiếu nhi trên địa bàn xã Bù Nho.


 Đồng chí Trần Thị Loan - Phó Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng
đánh trống khai mạc hè 2016
         Nhằm thể hiện sự quan tâm, động viên của các lãnh đạo huyện đối với những em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn; chung tay quan tâm chăm sóc, bảo vệ thế hệ tương lai của đất nước giúp các em tự tin hòa nhập với cuộc sống cộng đồng. Thông qua buổi lễ UBND huyện có 30 phần quà dành tặng cho các em thiếu nhi của xã Bù Nho với mỗi phần quà là 300.000 đồng/em, các em cũng được tham gia các trò chơi dân gian do các anh chị phụ trách đội tổ chức.
Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Ban chỉ đạo hè huyện Phú Riềng tặng quà cho các em thiếu nhiĐồng Chí Tôn Ngọc Hạnh - Bí thư Tỉnh Đoàn tặng quà cho các em thiếu nhi

Tác giả bài viết: Viết Anh

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập15
  • Hôm nay145
  • Tháng hiện tại20,906
  • Tổng lượt truy cập984,390
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây