Trao mái ấm Công đoàn cho Đoàn viên Trần Văn Hậu

Thứ tư - 28/06/2017 08:32 196 0
Sáng 20/6, Liên đoàn Lao động ( LĐLĐ) huyện Phú Riềng đã tổ chức lễ bàn giao “Mái ấm công Đoàn” cho đồng chí Trần Văn Hậu là công Đoàn viên Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Trần Phú (TH&THCS) xã Phước Tân.
     Gia đình anh Hậu thuộc diện khó khăn về nhà ở. Anh Hậu hiện đang làm bảo vệ, vợ anh cũng là nhân viên lao công của trường (TH&THCS) Trần Phú, thu nhập thấp, hai người con đang học tại trường. Nhận thấy hoàn cảnh gia đình anh Hậu khó khăn, công đoàn trường đã đề xuất Liên đoàn Lao động huyện hỗ trợ xây nhà thông từ quỹ “ Mái ấm công đoàn”. Căn nhà có diện tích 55m2,  gồm một phòng khách, hai phòng ngủ, một phòng bếp và công trình phụ,  với tường xây tổ ốp gạch men, mái lợp tôn, nền lát gạch. Tổng kinh phí xây dựng căn nhà là 180 triệu đồng, trong đó quỹ “Mái ấm công đoàn” của Liên đoàn lao động huyện hỗ trợ 30 triệu đồng, số còn lại gia đình tự vay mượn đóng góp thêm.
     Từ năm 2016 đến nay, “Quỹ mái ấm công đoàn” Liên đoàn lao động huyện đã hỗ trợ xây dựng được 4 căn nhà giúp cho các công đoàn viên ổn định cuộc sống, khắc phục khó khăn vươn lên trong cuộc sống. Dịp này, Huyện ủy Phú Riềng cũng trao một số tiết kiệm trị giá 1 triệu đồng, công đoàn xã Phước Tân và công đoàn trường TH&THCS Trần Phú cũng trao những món quà là một số vận dụng cần thiết phục vụ sinh hoạt hàng ngày cho gia đình anh Hậu.

Tác giả bài viết: Phạm Yến

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập16
  • Hôm nay321
  • Tháng hiện tại36,269
  • Tổng lượt truy cập999,753
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây