UBND huyện Phú Riềng họp giao ban tháng 01 năm 2017

Thứ năm - 12/01/2017 10:17 442 0
Nhằm rà soát, đánh giá việc thực hiện các chỉ đạo của Thường trực UBND huyện trong năm 2016, UBND huyện tổ chực cuộc họp giao ban tháng 01/2017
      Tham dự cuộc họp gồm có: Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Hoàng Hùng, Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Quốc Dũng, Phó Chủ tịch UBND huyện Trần Thị Loan và Thủ trưởng các phòng, ban chuyên môn trực thuộc UBND huyện.


Toàn cảnh cuộc họp giao ban UBND huyện Phú Riềng tháng 01/2017
      Cuộc họp đã nghe ông Thái Văn Hóa – Chánh Văn phòng HĐND và UBND huyện báo cáo rà soát tình hình thực hiện sự chỉ đạo của Thường trực UBND huyện đối với các phòng, ban chuyên môn trong năm 2016. Trên cơ sở đó, Thủ trưởng các đơn vị có công tác chưa hoàn thành, quá hạn thời gian được Thường trực UBND huyện giao, báo cáo giải trình trước Thường trực UBND huyện.
      Tại cuộc họp, các phòng, ban chuyên môn sôi nổi trình bày những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện nhiệm vụ năm 2016, đặc biệt là những khó khăn về kinh phí. Và đã được Thường trực UBND huyện giải quyết và chỉ đạo các đơn vị có liên quan giải quyết các vấn đề được các đơn vị đưa ra.
      Kết luận cuộc họp, Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Hoàng Hùng hoan nghênh các phòng, ban chuyên môn đã nghiêm túc thực hiện các chỉ đạo của Thường trực UBND huyện năm 2016, góp phần thực hiện thắng lợi kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh năm 2016 của huyện. Tuy nhiên bên cạnh những mặt đạt được, còn tồn tại một số công tác ở một số phòng còn chậm tiến độ so với thời hạn được giao, do đó, yêu cầu các đơn vị nghiêm túc thực hiện các chỉ đạo của Thường trực UBND huyện đảm bảo về thời gian và chất lượng tham mưu, để thực hiện thắng lợi kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh năm 2017 đã được HĐND huyện thông qua.

Tác giả bài viết: Trần Xuân Trường

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập17
  • Hôm nay352
  • Tháng hiện tại12,379
  • Tổng lượt truy cập958,229
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây