UBND huyện Phú Riềng trao tặng xe lăn, xe lắc cho người khuyết tật trên địa bàn huyện

Chủ nhật - 20/11/2016 10:25 73 0
Chiều 16/11, thay mặt UBND huyện Phú Riềng, đồng chí Hoàng Văn Thắng– Trưởng phòng LĐTB&XH đã trao tặng xe lăn cho người khuyết tật trên địa bàn xã Long Tân.
      Tại xã Long Tân, UBND huyện đã trao 8 chiếc xe lăn cho những người khuyết tật không có khả năng đi lại. Đây là hoạt động thể hiện sự quan tâm của các cấp lãnh đạo đến những người khuyết tật trên địa bàn xã Long Tân, giúp cho người khuyết tật giảm bớt những khó khăn trong cuộc sống.

Đồng chí Hoàng Văn Thắng– Trưởng phòng LĐTB&XH trao tặng xe lăn cho người khuyết tật
      Trong dịp này UBND huyện Phú Riềng đã trao tổng cộng 42 xe lăn và xe lắc tổng trị giá 156 triệu đồng cho các đối tượng là người khuyết tật trên địa bàn huyên. Trong đó xã Phú Riềng 10 xe lắc và 14 xe lăn; xã Long Tân 8 xe lăn, xã Phú Trung 2 xe lăn;  xã Long Bình 6 xe lăn và xã Bình Sơn 2 xe lắc.

Tác giả bài viết: Phạm Yến