Vui Quốc tế thiếu nhi cùng các em vùng khó

Thứ ba - 06/06/2017 09:01 75 0
Trong 2 ngày 28- 29/5, Đoàn Thanh niên công ty cổ phần đầu tư xây dựng cao su Phú Thịnh phối hợp với nhóm thiện nguyện Phú Riềng tổ chức chương trình Vui ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 tại thôn Phú Thuận xã Phú Riềng và thôn Bù Ka, xã Đắc Ơ, huyện Bù Giap Mập. Chương trình đã thu hút nhiều em thiếu nhi tham gia.

Tại các điểm tổ chức trương trình, các tình nguyện viên đã tổ chức nhiều trò chơi giúp các em thiếu nhi có một sân chơi sôi động, bổ ích. Từ đó, tạo sự gần gủi, cơ hội giao lưu đồng thời rèn luyện kỹ năng giao tiếp giúp các em mạnh giạn hơn. Ngày 28/5 tại thôn Phú Thuận, xã Phú Riềng chương trình đã thu hút 130 em thiếu nhi tham gia. Đoàn cũng thăm và tặng 40 phần quà là các nhu yếu phẩm cho các cụ gia neo đơn và người khuyết tật. Ngày 29/5, tại thôn Bù Ka, xã Đắc Ơ đoàn cũng tặng 45 phần quà cho học sinh nghèo hiếu học,  các cụ già neo đơn.

Bên cạnh việc tham gia trò chơi các em thiếu nhi đến với chương trình cũng nhận được nhiều phần quà nhỏ gồm bánh kẹo, sữa và quần áo. Tổng kinh phí để thực hiện chương trình tại 2 điểm là gần 40 triệu đồng.

Tác giả bài viết: Phạm Yến