Xã Long Bình chỉnh trang khuên viên trạm y tế

Thứ ba - 08/11/2016 11:03 179 0
Sáng 5/11 các đồng chí là Đảng viên, Đoàn viên Thanh niên xã Long Bình đã sôi nổi tham gia chương trình xây dựng công trình thanh niên: “ Chỉnh trang khuôn viên trạn y tế” do Đảng bộ xã Long Bình phát động

Đoàn viên thanh niên xã Long Bình tham gia xây dựng công trình thanh niên
      Trung tâm y tế xã Long Bình, được xây dựng từ năm 1998 đến nay, đã xuống cấp nhiều hạng mục: tường sơn bong chóc, nền sân chưa đổ bê tông mùa mưa rất lầy lội, không có cống thoát nước. Trước những khó khăn trên,  Đảng bộ xã Long Bình đã phối hợp và vận động  đoàn viên, thanh niên  đổ bê tông sân và cổng , xây cống thoát nước, trông cây xanh sung quanh khuôn viên và sơn sửa lại một số hạng mục của trạm y tế. Kinh phí do Đảng viên, Đoàn viên Thanh niên của xã tự đóng góp ngày công và kinh phí cho hoạt động này là 70 triệu đồng.
      Dự kiến sẽ hoàn thành trong 5 ngày từ ngày 5 đến ngày 10/ 11.

Tác giả bài viết: Phạm Yến