Công an Phú Riềng tuyên truyền luật giao thông cho công nhân, người lao động.

Thứ ba - 10/04/2018 10:23 35 0
Vừa qua, tại, Tổ 12, Nông trường 9, thuộc công ty TNHH MTV cao su Phú Riềng, Ban An toàn Giao thông huyện Phú Riềng đã tổ chức chương trình tuyên truyền Luật Giao thông đường bộ cho gần 200 công nhân lao động của nông trường
     Tại đây, CNLĐ  đã được nghe Thiếu tá Vũ Đình Quang, đội phó Đội cảnh sát giao thông Công an huyện Phú Riềng thông báo tình hình tai nạn giao thông xảy ra trên địa bàn huyện, tỉnh thời gian gần đây; một số lỗi trong lĩnh vực giao thông đường bộ mà người tham gia giao thông thường vi phạm; tuyên truyền một số điều của Luật Giao thông đường bộ và Nghị định số 46/2016/NĐ-CP của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt, hướng dẫn đội nón bảo hiểm đúng cách, phân biệt nón đạt chuẩn, hướng dẫn hệ thống biển báo đường bộ... tại buổi tuyên truyền, công nhân,  người lao động cũng được  xem clip về các tình huống tai nạn giao thông, đặc biệt là tác hại của việc uống rựu bia khi tham gia giao thông, được  giải đáp các thắc mắc và tham gia trả lời câu hỏi có thưởng.
H2
Thiếu tá Vũ Đình Quang tuyên truyền luật giao thông cho công nhân, người lao động Nông trường 9
     Đây là hoạt động thường xuyên của Ban An toàn Giao thông huyện Phú Riềng, tính từ đầu năm 2018 đến nay, Ban đã tổ chức được 6 đợt tuyên truyền tại các công ty, doanh nghiệp, thôn, ấp, trường học, đặc biệt là vùng đồng bào dân tộc thiểu số thu hút hơn 1.000 lượt người tham gia, góp phần nâng cao ý thức chấp hành luật giao thông đường bộ của người tham gia giao thông, từ đó làm giảm tai nạn giao thông trên cả 3 tiêu chí: số vụ, số người chết và số người bị thương, hướng đến đảm bảo trật tự an toàn giao thông trên địa bàn.

Tác giả bài viết: Phạm Yến