Khai mạc hội trại tòng quân huyện Phú Riềng năm 2018

Thứ hai - 12/03/2018 10:52 94 0
Sáng nay, 6/3, 110 thanh niên trúng nghĩa vụ quân sự và 200 đoàn viên thanh niên huyện đoàn Phú Riềng đã nô nức tham dự lễ khai mạc Hội trại tòng quân năm 2018. Cùng tham dự lễ khai mạc có đại diện lãnh đạo Sở Tài Chính, Bộ chỉ huy quân sự tỉnh; Lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện; các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện cùng lãnh đạo các xã của huyện Phú Riềng.
H1
Ông Lê Tấn Nam - Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng và bà Trần Thị Loan - Phó Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng - Trưởng ban Tổ chức Hội trại
tặng cơ lưu niệm cho các đơn vị tham gia trại
      Theo Ban chỉ huy quân sự huyện Phú Riềng, năm 2018, huyện Phú Riềng có 110 thanh niên trúng nghĩa vụ quân sự trong đó có  4 đảng viên 7 thanh niên có trình độ cao đẳng, đại học. Những tân binh này được tuyển chọn từ 4085 công dân từ các xã trên địa bàn huyện Phú Riềng. Hội trại tòng quân được tổ chức nhằm tạo không khí thi đua sôi nổi cho các tân binh trước khi lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc qua đó khơi dậy ở tuổi trẻ Phú riềng về lòng tự hào dân tộc, ý thức trách nhiệm của mình trong thực hiện các nhiệm vụ kinh tế - văn hóa – xã hội – quốc phòng an ninh của địa phương. Tại lễ khai mạc, lãnh đạo huyện Phú Riềng nhắn nhủ các tân binh sẽ tiếp tục phát huy truyền thống vẽ vang của các thế hệ cha anh đi trước, hăng hái lên đường nhập ngũ, ra sức học tập, rèn luyện, khắc phục mọi khó khăn, từng bước trưởng thành, thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của Quân đội xứng đáng với danh hiệu anh bộ đội cụ Hồ.
H2
Đông đảo đại biểu cùng các tân binh, trại sinh và người dân tham gia Lễ Khai mạc
      Hội trại tòng quân huyện Phú Riềng diễn ra trong 2 ngày 6 - 7/3 với nhiều hoạt động bổ ích và đầy ý nghĩa như Thi trại đẹp, thi rung chuông vàng, thi thời trang…

Tác giả bài viết: Phạm Yến