Khảo sát tuyến đường liên xã Bù Nho – Phước Tân

Thứ năm - 05/04/2018 10:56 579 0
Ngày 3/4, các đồng chí Trần Văn Lân, TUV, Bí thư Huyện ủy; Lê Tấn Nam, Chủ tich UBND huyện cùng đại diện các phòng, ban chuyên môn đã có buổi khảo sát thực tế lộ trình tuyến đường liên xã Bù Nho – Phước Tân.
     Tuyến đường liên xã Bù Nho – Phước Tân dự kiến có chiều dài 16km, rộng 16m (tính cả hành lang an toàn), ước tính giá trị thi công 95 tỷ đồng, trong đó vốn của tỉnh là 80 tỷ đồng, huyện đối ứng 15 tỷ đồng.
H1
Đồng chí Bí thư Huyện ủy Trần Văn Lân làm việc với đơn vị tư vấn về lộ trình tuyến đường
     Đoàn đã khảo sát vị trí các tuyến đường đi qua, các điểm đấu nối, điểm xây cầu vượt suối, xây dựng lại lộ trình tuyến đường, bàn các giải pháp giải phóng mặt bằng. Qua khảo sát, Bí thư Huyện ủy Trần Văn Lân nhấn mạnh, tuyến đường liên xã Bù Nho – Phước Tân là dự án phục vụ nhu cầu đi lại và tạo động lực phát triển kinh tế cho người dân sống tại khu vực này, yêu cầu Ban quản lý dự án phối hợp với đơn vị tư vấn chỉnh sửa và hoàn thiện thiết kết thi công, xây dựng lộ trình tuyến đường hợp lý; UNBD 2 xã Bù Nho và Phước Tân khảo sát vị trí tuyến đường đi qua đất của các hộ dân để tiến hành đối thoại, bàn giải pháp giải phóng mặt bằng với người dân, để dự án sớm được triển khai.

Tác giả bài viết: Ngọc Tú

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập17
  • Hôm nay381
  • Tháng hiện tại20,553
  • Tổng lượt truy cập984,037
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây