Lễ trao Quyết định điều động, luân chuyển cán bộ, công chức

Thứ sáu - 20/10/2017 09:24 8.167 0
Ngày 19/10/2017, UBND huyện Phú Riềng Tổ chức Lễ trao Quyết định điều động, luân chuyển cán bộ, công chức huyện.
Toàn cảnh Lễ Trao Quyết định
          Tham dự Lễ trao Quyết định điều động, luân chuyển cán bộ, công chức có ông Lê Tấn Nam – Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng; ông Nguyễn Thanh Xuân – Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy; ông Hồ Như Phan – Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy; bà Trần Thị Loan – Phó Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng; ông Nguyễn Quốc Dũng – Phó Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng cùng đại diện lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn, đại diện lãnh đạo UBND các xã và các ông bà cán bộ, công chức trong diện điều động, luân chuyển.
Ông Phan Thanh Thuật - Trưởng Phòng Nội vụ công bố Quyết định
          Ông Phan Thanh Thuật – Trưởng phòng Nội vụ huyện Phú Riềng công bố các Quyết định điều động, luân chuyển cán bộ, công chức. Theo đó, ông Trần Công Dũng – Nguyên Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQVN huyện bổ nhiệm giữ chức vụ Quyền Trưởng Phòng Kinh tế và Hạ tầng; ông Lê Văn Chung – Nguyên Trưởng Phòng Kinh tế và Hạ tầng  đến nhận công tác tại UBND xã Long Bình, giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy – Quyền Chủ tịch UBND xã Long Bình; ông Nguyễn Văn Trúc – Bí thư Đảng ủy xã Long Bình, giữ chức vụ Quyền Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện; bà Nguyễn Thị Hương – Nguyên Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo đến nhận công tác tại Ban Dân vận Huyện ủy; ông Phạm Văn Sơn – Bí Thư Đảng ủy xã Phú Riềng đến nhận công tác tại Huyện ủy Phú Riềng; ông Phạm Văn Kham – Chủ tịch UBND xã Long Bình, giữ chức vụ Phó Chánh Văn phòng HĐND và UBND huyện Phú Riềng; ông Lê Đức Trường – Trưởng Trạm Khuyến nông – Khuyên ngư, giữ chức vụ Phó Trưởng Phòng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn huyện Phú Riềng.
Ông Lê Tấn Nam - Chủ tịch UBND huyện trao Quyết định cho cán bộ, công chức
          Tại buổi Lễ, ông Lê Tấn Nam – Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng đã trao Quyết định điều động, luân chuyển cho các ông bà trong diện điều động, luân chuyển trên.
Ông Lê Tấn Nam - Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại buổi Lễ
          Phát biểu tại buổi Lễ, ông Lê Tấn Nam – Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng chúc mừng các đồng chí được điều động, luân chuyển, Chủ tịch UBND huyện mong muốn trong thời gian tới, với cương vị mới các đồng chí phát huy tinh thần trách nhiệm, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao./.

Tác giả bài viết: Viết Anh