Huyện Đoàn Phú Riềng đẩy mạnh hoạt động vì an sinh xã hội

Thứ năm - 16/03/2017 10:46 130 0
Nằm trong chuỗi hoạt động của Tháng thanh niên, ngày 12/03/2017 Huyện Đoàn Phú Riềng phối hợp với Trung tâm công tác xã hội thanh niên Thành phố Hồ Chí Minh và Công ty cổ phần công nghệ Việt Á đã tổ chức hành trình vì an sinh xã hội tại thôn 6, xã Long Tân.

Công ty cổ phần Công nghệ Việt Á Thành phố Hồ Chí Minh
tặng 15 suất học bổng cho 15 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.
     Tại đây, Công ty cổ phần công nghệ Việt Á Thành phố Hồ Chí Minh đã trao tặng 15 phần quà cho 15 hộ gia đình chính sách và 15 suất học bổng cho 15 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở thôn 6.
     Cũng trong dịp này, các bạn tình nguyện viên của Trung tâm công tác xã hội thanh niên Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức nhiều trò chơi cho thiếu nhi như: bịt mắt đập ống, tạo hình bóng bay… Tổng trị giá của hoạt động là 40 triệu đồng.

Các bạn tình nguyện viên tổ chức trò chơi cho các em thiếu nhi
    Hoạt động đã tiếp bước cho các thiếu nhi đến trường và một phần nào đó san sẻ khó khăn với những gia đình chính sách. Cũng như, tạo được niềm vui cho các em thiếu nhi ở vùng sâu vùng xa.

Tác giả bài viết: Hà Anh