Thanh niên Phú Riềng sôi nổi hoạt động Ngày thứ Bảy tình nguyện

Thứ hai - 24/10/2016 19:54 105 0
Năm 2016, thực hiện sự chỉ đạo của Huyện Đoàn về phong trào “Thanh niên góp phần xây dựng Phú Riềng xanh, sạch, đẹp và vệ sinh môi trường “ gắn với tiêu chí môi trường trong xây dựng Nông thôn mới.
      Ngày 22/10/2016 Đoàn xã Bình Tân phối hợp Đoàn cơ sở Công an huyện Phú Riềng tổ chức hoạt động Ngày thứ Bảy tình nguyện tại xã Bình Tân.

Phát quang 2km đường thanh niên tự quản của xã Bình Tân.
      Trong đợt tình nguyện này, đoàn viên thanh niên thuộc 2 cơ sở đoàn đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực như:  dọn dẹp, thu gom rác và cắm biển cấm đổ rác tại bãi rác tự phát Phước Hòa; dọn dẹp phát quang 2km đường thanh niên tự quản của xã Bình Tân; Treo05 băng rôn tuyên truyền bảo vệ môi trường trên các trực đường chính của xã. Sau hoạt động tình nguyện, Đoàn xã Bình Tân và Đoàn cơ sở Công an huyện tổ chức giao lưu đá bóng.
      Hoạt động đã thu hút 20 đoàn viên của Đoàn cơ sở Công an huyện và hơn 40 đoàn viên thanh niên của xã Bình Tân  khối cơ quan của huyện Phú Riềng và hơn 100 đoàn viên thanh niên của xã Phước Tân tham gia.

Tác giả bài viết: Hà Anh