Trao tặng nhà tình thương cho đội viên

Thứ sáu - 07/04/2017 09:18 119 0
Sáng ngày 1/4/2017, Huyện Đoàn Phú Riềng phối hợp với công ty TNHH MGF Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức Lễ trao tặng nhà tình thương cho gia đình em Cao Văn Thắng là đội viên lớp 7A2, trường THCS Nguyễn Du, huyện Phú Riềng.

Căn nhà tình thương được tặng cho gia đình em Cao Văn Thắng có diện tích 62,5 mét vuông kết cấu tường gạch, mái tole, nền lát gạch men, tổng kinh phí xây dựng là 62 triệu đồng; Trong đó, Công ty TNHH MGF Thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ 40 triệu đồng, phần còn lại Huyện Đoàn Phú Riềng đã vận động các mạnh thường quân trong và ngoài huyện đóng góp.

Đại diện Công ty TNHH MGF Thành phố Hồ Chí Minh
trao tặng nhà tình thương cho gia đình em Cao Văn Thắng.
      Phát  biểu tại lễ trao tặng nhà tình thương, đồng chí Phó Bí thư Huyện Đoàn cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ của các mạnh thường quân đã tài trợ xây dựng nhà tình thương giúp cho gia đình em Cao Văn Thắng có được căn nhà khang trang. Đồng chí cũng động viên gia đình phấn đấu lao động tốt hơn để không phụ tấm lòng của quý cơ quan, đơn vị tài trợ.

Đồng chí Phạm Văn Sơn, Bí thư Đảng ủy xã Phú Riềng tặng quà cho gia đình.
      Trong dịp này, Công ty TNHH MGF Thành phố Hồ Chí Minh và Đảng ủy xã Phú Riềng có những phần quà tặng gia đình.

Tác giả bài viết: Hà Anh