Huyện Đoàn Phú Riềng ra quân Ngày Thứ Bảy tình nguyện

Thứ sáu - 30/03/2018 13:41 211 0
Thực hiện Hướng dẫn của Tỉnh Đoàn Bình Phước, Ban Thường vụ Huyện Đoàn Phú Riềng đã ban hành Kế hoạch số 30-KH/HĐTN về việc tổ chức hoạt động ra quân thực hiện “Ngày Thứ Bảy tình nguyện - Ngày Chủ nhật xanh” trong đó đã hướng dẫn và định hướng hoạt động cho các cơ sở Đoàn và Đoàn trực thuộc xuyên suốt trong năm 2018.
Hỗ trợ thủ tục hành chính thông qua việc cấp phát cmnd lưu động (3)
Hỗ trợ nhân dân về thủ tục hành chính thông qua việc cấp phát chứng minh nhân dân lưu động
     Nhằm thiết thực   chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, vào ngày 24/3/2018 Đoàn cơ sở Công an huyện phối hợp với Đoàn xã Long Bình ra quân “Ngày thứ Bảy tình nguyện” điểm cấp huyện với sự tham gia của 110 đoàn viên. Trong đợt ra quân này, hai đơn vị đã phối hợp hỗ trợ nhân dân về thủ tục hành chính thông qua việc cấp phát chứng minh nhân dân lưu động cho 223 người dân thuộc xã Long Bình. Đồng thời ra quân phát quang, dọn dẹp 4 km đường nông thôn từ UBND xã đến cầu Suối Dơi, xã Long Bình.
Ra quân bảo vệ môi trường
Ra quân phát quang, dọn dẹp đường nông thôn
          Trong thời gian tới, Huyện Đoàn Phú Riềng sẽ tiếp tục đẩy mạnh chuỗi hoạt động Ngày Thứ Bảy tình nguyện và Ngày Chủ nhật xanh.

Tác giả bài viết: Hà Anh