06:03 EST Thứ bảy, 15/12/2018

Lịch tuần

Bạn quan tâm gì nhất ở website ?

Lịch tuần

Trang nhất » Lịch tuần

Tìm kiếm nâng cao
Tên / Số / ký hiệu : Lịch làm việc BTV và TTHU tuần 24
Về việc / trích yếu

Lịch làm việc của Ban Thường vụ và Thường trực Huyện ủy tuần 24

Ngày ban hành 08/06/2018
Loại văn bản / tài liệu Thường trực và BTV
Là công văn (văn bản) Công văn (văn bản) đi
Đơn vị / phòng ban Thường trực và BTV
Lĩnh vực
Người ký duyệt Lê Văn Tuấn
Cơ quan / đơn vị ban hành
Xem : 190 | Tải về : 181 Tải về
Nội dung chi tiết
Thứ hai (11/06/2018):
Sáng:         - Thường trực Huyện ủy đi công tác cơ sở.
                   - 08 giờ 30: Thường trực Huyện ủy giao Đ/c Phạm Hồng Công dự Hội nghị tuyên dương tập thể, gia đình, cá nhân tiêu biểu trong thực hiện chỉ thị 05-CT/TW và phong trào của Hội LHPN huyện năm 2018. Địa điểm: Hội trường UBND xã Long Hà.
Chiều:        - 14 giờ: Đ/c Trần Văn Lân – TUV, Bí thư Huyện ủy dự họp Chi bộ Ban Tổ chức Huyện ủy định kỳ. Địa điểm: Phòng làm việc đồng chí Bí thư Huyện ủy.
                   - Đ/c Bùi Quốc Minh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy làm việc tại trụ sở.
Thứ ba (12/06/2018):
Sáng:         - 08 giờ 30: Đ/c Trần Văn Lân – TUV, Bí thư Huyện ủy dự Đại hội đại biểu Hội Nông dân huyện lần thứ II, nhiệm kỳ 2018 – 2023 (Cả ngày). Địa điểm: Hội trường TTVH-TT Công ty TNHH MTV Cao su Phú Riềng.
                   Cùng dự: Đ/c Nguyễn Thanh Xuân – UV.BTV, Trưởng BTC HU.
                             - 07 giờ 30: Đ/c Bùi Quốc Minh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự Lễ tuyên thệ chiến sỹ mới năm 2018 (do Trung đoàn 1 mời). Địa điểm: Sở Chỉ huy Trung đoàn, Căn cứ Đồng Dù, Củ Chi, Tp. HCM.
                   Thành phần cùng đi: Đại diện Thường trực UBND huyện; Ban chỉ huy Quân sự huyện (Giao BCH Quân sự huyện chuẩn bị quà tặng và các điều kiện vật chất liên quan)
Chiều:                  - Đ/c Bùi Quốc Minh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đi công tác cơ sở
Thứ tư (13/06/2018):
Sáng:         - 7 giờ 30: Họp Ban Thường vụ Huyện ủy. Địa điểm: Phòng họp UBND huyện.
                   Nội dung: Đoàn kiểm tra 64 của UBKT Tỉnh ủy kiểm tra việc thực hiện nhiệm vụ kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật trong Đảng đối với Ban Thường vụ và UBKT Huyện ủy Phú Riềng (Giao UBKT Huyện ủy chuẩn bị nội dung).
                   Thành phần mời dự: Các đồng chí UV.UBKT Huyện ủy; Đại diện Thường trực Đảng ủy và UBKT Đảng ủy xã Phú Trung, Phú Riềng.
                   - 07 giờ 30: Thường trực Huyện ủy giao Thường trực HĐND tiếp công dân định kỳ năm 2018. Địa điểm: Tại UBND xã Phú Riềng.
                   Thành phần cùng dự: Đ/c Nguyễn Tiến Trung – Bí thư Đảng ủy xã Long Hưng. Đại diện lãnh đạo: VP HĐND & UBND huyện, Thanh tra huyện, Phòng TN&MT huyện, Công an huyện.
Chiều:        Thường trực Huyện ủy đi công tác cơ sở.
Thứ năm (14/06/2018):
Sáng:         - 07 giờ 30: Thường trực, Ban Thường vụ Huyện ủy dự Hội nghị đối thoại giữa Thường trực Huyện ủy với nhân dân năm 2018 (Giao Ban Dân vận Huyện ủy phối hợp với các cơ quan liên quan chuẩn bị nội dung; Giao Chi đoàn Khối Đảng chuẩn bị hội trường). Địa điểm: Hội trường TTVH-TT Công ty TNHH MTV Cao su Phú Riềng.
                   Thành phần: Theo Thông báo số 1183-TB/HU, ngày 08/6/2018 (đăng Website Huyện)
Chiều:        - Thường trực Huyện ủy làm việc tại trụ sở.
                             - 14 giờ: Họp các Ban xây dựng Đảng về công tác phát triển Đảng (Ban Tổ chức Huyện ủy chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Huyện ủy.
                   Thành phần: Đ/c Nguyễn Thanh Xuân – UV.BTV, Trưởng BTCHU; Đ/c Hồ Như Phan – UV.BTV, Chủ nhiệm UBKT HU; Đ/c Bùi Văn Hiếu – UV.BTV, Trưởng BTG HU; Đ/c Phạm Hồng Công – UV.BTV, Trưởng BDV HU; Đ/c Trần Công Thanh – Phó Trưởng BTC HU.
Thứ sáu (15/06/2018):
Sáng:         - Đ/c Trần Văn Lân – TUV, Bí thư Huyện ủy đi công tác cơ sở (cả ngày).
                   - 07 giờ 30: Đ/c Bùi Quốc Minh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự Hội nghị báo cáo viên các tỉnh ủy, thành ủy, đảng ủy trực thuộc Trung ương khu vực phía Nam, tháng 6 năm 2018 (Cả ngày). Địa điểm: Hội trường Tỉnh.
                   Cùng dự: Đ/c Bùi Văn Hiếu – UV.BTV, Trưởng BTG HU (Báo cáo viên cấp tỉnh); Đại diện lãnh đạo: Ban Tuyên giáo Huyện ủy; Trung tâm BDCT huyện.
* Lưu ý:     Các đơn vị được giao nhiệm vụ chuẩn bị nội dung cuộc họp gửi tài liệu cho Thường trực Huyện ủy: 05 bản, Ban Thường vụ Huyện ủy: 15 bản (qua Văn phòng Huyện ủy) trước tổi thiểu 02 ngày làm việc, đồng thời phối hợp với Văn phòng Huyện ủy để chuẩn bị các cuộc họp chu đáo.
(Lịch công tác này thay cho thư mời họp)