15:07 EST Thứ bảy, 17/11/2018

Lịch tuần

Bạn quan tâm gì nhất ở website ?

Lịch tuần

Trang nhất » Lịch tuần

Tìm kiếm nâng cao
Tên / Số / ký hiệu : Lịch làm việc Ban Thường vụ và Thường trực Huyện ủy tuần 45
Về việc / trích yếu

Lịch làm việc Ban Thường vụ và Thường trực Huyện ủy tuần 45

Ngày ban hành 02/11/2018
Loại văn bản / tài liệu Thường trực và BTV
Là công văn (văn bản) Công văn (văn bản) đi
Đơn vị / phòng ban Thường trực và BTV
Lĩnh vực
Người ký duyệt Phạm Thị Mười
Cơ quan / đơn vị ban hành
Xem : 111 | Tải về : 134 Tải về
Nội dung chi tiết
Thứ hai (05/11/2018):
                   - Thường trực Huyện ủy đi công tác cơ sở.
Thứ ba (06/11/2018):
Sáng:         - 07 giờ 30: Đ/c Trần Văn Lân – TUV, Bí thư Huyện ủy chủ trì họp Hội đồng đào tạo – bồi dưỡng cán bộ huyện (Giao BTC Huyện ủy chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Huyện ủy.
                   Thành phần: Theo Quyết định số 1372-QĐ/HU, ngày 31/7/2018 gồm các đồng chí có tên sau: (1) Bùi Quốc Minh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; (2) Lê Tấn Nam – PBT, Chủ tịch UBND huyện; (3) Nguyễn Thanh Xuân – UV.BTV, Trưởng BTC HU kiêm Trưởng phòng Nội vụ – LĐTB&XH; (4) Bùi Văn Hiếu – UV.BTV, Trưởng BTG HU kiêm Giám đốc Trung tâm BDCT huyện; (5) Hồ Như Phan – UV.BTV, Chủ nhiệm UBKT HU kiêm Chánh thanh tra huyện; (6) Nguyễn Thanh Minh – HUV, Trưởng phòng TC - KH huyện; (7)  Nguyễn Văn Trúc – HUV, Trưởng phòng GD&ĐT huyện; (8) Phan Thanh Thuật – Phó Trưởng phòng Nội vụ, LĐTB&XH; (9) Trần Công Thanh – Phó Trưởng BTC HU.
                   - 08 giờ 00: Chủ tịch HĐND huyện giao Thường trực HĐND huyện đi giám sát về tình hình thực hiện quy chế dân chủ và quyết định xây dựng, thực hiện hương ước, quy ước năm 2018. Địa điểm: UBND xã Long Hưng.
Thành phần: Đ/c Phạm Hồng Công – UV.BTV, Trưởng BDV HU, Trưởng Ban KTXH HĐND huyện. Thành phần khác: Do HĐND huyện thông báo.
Chiều:        - 13 giờ 30: Đ/c Trần Văn Lân – TUV, Bí thư Huyện ủy tiếp xúc cử tri xã Bù Nho, Long Hưng trước kỳ họp thứ 7 HĐND tỉnh và kỳ họp thứ 8 HĐND huyện. Địa điểm: Tại Hội trường UBND xã Bù Nho.
                   - 13 giờ 30: Đ/c Bùi Quốc Minh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy tiếp xúc cử tri xã Phú Riềng, Phú Trung trước kỳ họp thứ 8 HĐND huyện. Địa điểm: Tại Hội trường UBND xã Phú Riềng.
                   - 13 giờ 30: Họp Trưởng các Ban xây dựng Đảng (Giao BTC Huyện ủy chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Huyện ủy.
                   Nội dung: Về việc phát triển đảng, chuyển đảng chính thức.
Thứ tư (07/11/2018):
Sáng:         - 08 giờ 00: Đ/c Trần Văn Lân – TUV, Bí thư Huyện ủy tiếp xúc cử tri xã Long Bình trước kỳ họp thứ 7 HĐND tỉnh. Địa điểm: Tại Hội trường UBND xã Long Bình.
                   - 11 giờ 30: Đ/c Trần Văn Lân – TUV, Bí thư Huyện ủy; Đ/c Lê Tấn Nam – PBT, Chủ tịch UBND huyện đi công tác Campuchia (Hết tuần).
- Đ/c Bùi Quốc Minh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đi công tác cơ sở (cả ngày).
Thứ năm (08/11/2018):
Sáng:         - 07 giờ 30: Đ/c Bùi Quốc Minh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự tọa đàm, trao đổi kinh nghiệm về tình hình triển khai thực hiện Quyết định số 217, 218-QĐ/TW của Bộ Chính trị (khóa XI) (Giao BDV Huyện ủy chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Hội trường UBMTTQVN tỉnh.
                   Thành phần cùng dự: Đại diện lãnh đạo: UBND huyện, Ban Dân vận Huyện ủy; UBMTTQVN và các đoàn thể CT-XH huyện.
                   - 08 giờ 00: Chủ tịch HĐND huyện giao Thường trực HĐND huyện đi giám sát về tình hình thực hiện quy chế dân chủ và quyết định xây dựng, thực hiện hương ước, quy ước năm 2018. Địa điểm: UBND xã Long Bình.
Thành phần: Đ/c Phạm Hồng Công – UV.BTV, Trưởng BDV HU, Trưởng Ban KTXH HĐND huyện; Đ/c Hồ Như Phan – UV.BTV, CN UBKT HU, Trưởng Ban pháp chế HĐND huyện. Thành phần khác: Do HĐND huyện thông báo.
Chiều:        - Đ/c Bùi Quốc Minh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy làm việc tại trụ sở.

Thứ sáu (09/11/2018):
                   - 08 giờ 00: Chủ tịch HĐND huyện giao Thường trực HĐND huyện đi giám sát về tình hình thực hiện quy chế dân chủ và quyết định xây dựng, thực hiện hương ước, quy ước năm 2018. Địa điểm: Phòng Tài Nguyên – Môi trường.
* Lưu ý: Các đơn vị được giao nhiệm vụ chuẩn bị nội dung cuộc họp gửi tài liệu cho Thường trực Huyện ủy: 05 bản, Ban Thường vụ Huyện ủy: 15 bản (qua Văn phòng Huyện ủy) trước tổi thiểu 02 ngày làm việc, đồng thời phối hợp với Văn phòng Huyện ủy để chuẩn bị các cuộc họp chu đáo.
(Lịch công tác này thay cho thư mời họp)