09:27 ICT Thứ ba, 26/03/2019

Lịch tuần

Bạn biết website từ nguồn nào?

Người khác giới thiệu.

Báo đài

Trang nhất » Lịch tuần

Tìm kiếm nâng cao
Tên / Số / ký hiệu : Lịch làm việc của BTV và TTHU tuần 02/2019
Về việc / trích yếu

Lịch làm việc của BTV và TTHU tuần 02/2019

Ngày ban hành 05/01/2019
Loại văn bản / tài liệu Thường trực và BTV
Là công văn (văn bản) Công văn (văn bản) đi
Đơn vị / phòng ban Thường trực và BTV
Lĩnh vực
Người ký duyệt Lê Văn Tuấn
Cơ quan / đơn vị ban hành Thường trực và BTV
Xem : 109 | Tải về : 122 Tải về
Nội dung chi tiết
Thứ hai (07/01/2019):
Sáng: - Thường trực Huyện ủy làm việc tại trụ sở.
Chiều: - 13 giờ 00:  Đ/c Trần Văn Lân – TUV, Bí thư Huyện ủy; đ/c Lê Tấn Nam – PBT, Chủ tịch UBND huyện dự kỳ họp cuối năm 2018 của HĐND xã Bù Nho. Địa điểm: Hội trường UBND xã Bù Nho.
- 14 giờ 00: Đ/c Bùi Quốc Minh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chủ trì họp BCĐ các ngày lễ lớn (Giao BTG Huyện ủy chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp UBND huyện.
 Thành phần: Theo Quyết định số 882-QĐ/HU, ngày 24/8/2017 của BTV HU gồm các đ/c có tên sau: (1) Trần Thị Loan - UVBTV, PCT UBND huyện; (2) Bùi Văn Hiếu - UVBTV, Trưởng BTG Huyện ủy; (3) Phạm Hồng Công - UVBTV, Trưởng BDV HU; (4) Trà Văn Hồng - UVBTV, Trưởng Công an huyện; (5) Lê Văn Tuấn – HUV, Chánh Văn phòng HU; (6) Nguyễn Thị Thanh - HUV, CT. Hội LHPN huyện; (7) Nguyễn Quang Tích - HUV, CT. Hội Nông dân huyện; (8) Nguyễn Thanh Minh - HUV, TP.TC-KH huyện; (9) Hoàng Hữu Tuấn Trung - HUV, GĐ Trung tâm Y tế huyện; (10) Trần Công Dũng – HUV, TP Kinh tế - Hạ tầng; (11) Hoàng Văn Thắng – HUV, PTP Nội vụ - LĐTB&XH huyện;  (12) Thái Văn Hóa - Chánh VP HĐND-UBND huyện; (13) Đ/c Phan Thanh Thuật - PTP Nội vụ-LĐTBXH huyện; (14) Nguyễn Hoàng Anh - TP VH&TT huyện; (15) Chu Quốc Huy - PCHT Ban CHQS huyện; (16) Đỗ Hồng Quân - CT Hội CCB huyện; (17) Nguyễn Bá Việt – TP NN&PTNT huyện; (18) Nguyễn Thị Hương – Phó Trưởng BDV HU; (19) Lê Văn Chung – Bí thư, Chủ tịch UBND xã Long Bình; (20) Nguyễn Huy Tới - GĐ. Điện lực Phú Riềng; (21) Lê Văn Hưng - CT. UBND xã Phú Riềng.
Thành phần mời dự: Đ/c Nguyễn Văn Trúc – HUV, Trưởng phòng GD-ĐT; đ/c Phạm Thị Mỹ Hạnh – Chủ tịch LĐLĐ huyện; PCT UBMTTQVN huyện; Phó Bí thư Huyện đoàn.
Thứ ba (08/01/2019):
Sáng: - Đ/c Trần Văn Lân – TUV, Bí thư Huyện ủy đi công tác cơ sở.
- 08 giờ 00: Đ/c Bùi Quốc Minh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chủ trì Họp các Ban xây dựng Đảng và Văn phòng Huyện ủy (Giao Văn phòng Huyện ủy chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Huyện ủy.
Thành phần: Lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng và Văn phòng Huyện ủy.
Chiều: - 13 giờ 30: Đ/c Trần Văn Lân – TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tiếp xúc cử tri tại xã Bù Nho và Long Hưng. Địa điểm: Hội trường UBND xã Long Hưng.
- 13 giờ 30: Đ/c Bùi Quốc Minh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy tiếp xúc cử tri tại xã Phú Riềng và Phú Trung. Địa điểm: Hội trường UBND xã Phú Trung.
Thứ tư (09/01/2019):
Sáng: - 08 giờ 00: Đ/c Trần Văn Lân – TUV, Bí thư Huyện ủy tiếp xúc cử tri tại xã Bình Sơn và Bình Tân. Địa điểm: Hội trường UBND xã Bình Tân.
Thành phần cùng dự: Đ/c Nguyễn Thanh Xuân – UV.BTV, Trưởng BTC Huyện ủy.
- 11 giờ 00: Đ/c Trần Văn Lân – TUV, Bí thư Huyện ủy dự dùng cơm thân mật với Điện lực huyện Phú Riềng. Địa điểm: Điện lực huyện.
- 07 giờ 30:  Đ/c Bùi Quốc Minh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự Hội nghị tổng kết công tác Xây dựng Đảng năm 2018 Đảng bộ xã Phú Riềng.
Thành phần cùng dự: Đ/c Lê Văn Tuấn – HUV, Chánh Văn phòng Huyện ủy; Đ/c Nguyễn Quang Tích – HUV, Chủ tịch Hội Nông dân huyện.
Chiều: - Thường trực Huyện ủy đi công tác cơ sở.
Thứ năm (10/01/2019):
Sáng: - Đ/c Trần Văn Lân – TUV, Bí thư Huyện ủy đi công tác cơ sở.
- 08 giờ 00: Đ/c Bùi Quốc Minh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chủ trì Hội nghị trực tuyến toàn quốc tổng kết công tác dân vận và đánh giá kết quả thực hiện “Năm dân vận chính quyền” 2018 triển khai nhiệm vụ năm 2019 (Giao Ban Dân vận Huyện ủy chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp trực tuyến UBND huyện.
Thành phần:
* Cấp huyện: Đại diện lãnh đạo: HĐND, UBND huyện; Lãnh đạo và chuyên viên Ban Dân vận huyện ủy; Đại diện lãnh đạo: Các Ban xây dựng Đảng và Văn phòng Huyện ủy; MTTQ và các đoàn thể CT-XH huyện; Văn phòng HĐND – UBND, Phòng Nội vụ - LĐTBXH huyện; Ban CHQS huyện; Công an huyện.
*Cấp xã: Chủ tịch UBND, trưởng khối vận 10 xã (Giao Đảng ủy xã thông báo).
*Công ty TNHH MTV Cao su Phú Riềng: Lãnh đạo và Ban Dân vận Đảng ủy Công ty.
- 08 giờ 00: Thường trực Huyện ủy giao UBND huyện dự Hội nghị tổng kết hoạt động năm 2018 và phương hướng nhiệm vụ năm 2019 của Hội TNXP huyện Phú Riềng. Địa điểm: Hội trường UBND xã Phú Riềng.
- 07 giờ 30: Đ/c Bùi Văn Hiếu – UV.BTV, Trưởng BTG Huyện ủy dự Hội nghị tổng kết Đảng bộ xã Phú Trung năm 2018. Địa điểm: Nhà văn hóa xã Phú Trung.
Chiều: - 14 giờ 00: Thường trực Huyện ủy dự Hội nghị cán bộ, công chức, người lao động Văn phòng Huyện ủy năm 2018. Địa điểm: Phòng họp Huyện ủy.
Thứ sáu (11/01/2019):
Sáng  - 08 giờ 00: Đ/c Trần Văn Lân – TUV, Bí thư Huyện ủy; đ/c Bùi Quốc Minh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chủ trì Hội thảo lịch sử Đảng bộ xã Phú Riềng lần 2. Địa điểm: Hội trường UBND xã Phú Riềng (Giao Đảng ủy, UBND xã Phú Riềng chỉ đạo chuẩn bị hội trường).
Thành phần: Giao Ban Tuyên giáo Huyện ủy chuyển thư mời của Huyện ủy.
Chiều: Thường trực Huyện ủy làm việc tại trụ sở.
* Lưu ý: Các đơn vị được giao nhiệm vụ chuẩn bị nội dung cuộc họp gửi tài liệu cho Thường trực Huyện ủy: 05 bản, Ban Thường vụ Huyện ủy: 15 bản (qua Văn phòng Huyện ủy) trước tổi thiểu 02 ngày làm việc, đồng thời phối hợp với Văn phòng Huyện ủy để chuẩn bị các cuộc họp chu đáo.
(Lịch công tác này thay cho thư mời họp)