00:54 EDT Thứ tư, 18/07/2018

Lịch tuần

Bạn biết website từ nguồn nào?

Người khác giới thiệu.

Báo đài

Trang nhất » Lịch tuần

Tìm kiếm nâng cao
Tên / Số / ký hiệu : Lịch làm việc của BTV và TTHU tuần 28/2018
Về việc / trích yếu

Lịch làm việc của Thường trực và Ban Thường vụ Huyện ủy tuần 28 (Có thay đổi lúc 8 giờ 10)

Ngày ban hành 05/07/2018
Loại văn bản / tài liệu Thường trực và BTV
Là công văn (văn bản) Công văn (văn bản) đi
Đơn vị / phòng ban Thường trực và BTV
Lĩnh vực
Người ký duyệt Lê Văn Tuấn
Cơ quan / đơn vị ban hành Thường trực và BTV
Xem : 118 | Tải về : 143 Tải về
Nội dung chi tiết
Thứ bảy+Chủ nhật (07/07-08/07/2018):
-  Đ/c Bùi Quốc Minh - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trực lãnh đạo. Địa điểm: Trụ sở Huyện ủy.
Cùng trực: Đ/c Phạm Thị Mười - PCVP Huyện ủy.
                    (Thường trực Huyện ủy giao Ban CHQS khối Huyện ủy, UBND huyện, Công an huyện, Quân sự huyện, các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể  phân công lãnh đạo, cán bộ, lực lượng vũ trang, quân sự huyện trực tại cơ quan, đơn vị mình)
Thứ hai (09/07/2018):
Sáng:         - 7 giờ 20: Đ/c Trần Văn Lân - TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện dự kỳ họp thứ 6 HĐND tỉnh khóa IX. Địa điểm: Hội trường tỉnh (Thời gian: Đến hết ngày 10/7/2018).
- Đ/c Bùi Quốc Minh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đi công tác cơ sở (Cả ngày).
Thứ ba (10/07/2018):
Sáng:         - 7 giờ 30: Thường trực Huyện ủy giao đ/c Phạm Hồng Công – UV.BTV, Trưởng BDV Huyện ủy dự Lễ kỷ niệm 68 năm ngày truyền thống lực lượng TNXP Việt Nam. Địa điểm: Hội trường xã Phú Riềng.
Chiều:        Đ/c Bùi Quốc Minh - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy làm việc tại trụ sở.
Thứ tư (11/07/2018):
Sáng:         -7 giờ 30: Thường trực Huyện ủy giao UBND huyện tiếp công dân định kỳ. Địa điểm: Trụ sở tiếp công dân huyện (UBND xã Phú Riềng).
                   Thành phần: Thanh tra huyện, Phòng TN&MT, Đại diện Công an huyện, Văn phòng HĐND&UBND huyện.
- 7 giờ 30: Các đồng chí Thường trực, UV.BTV Huyện ủy, UV.BCH Đảng bộ huyện dự diễn tập thử lần 2 động viên có một phần thực binh huyện Phú Riềng (Giao BCH Quân sự huyện chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Hội trường BCHQS huyện.
                   Thành phần dự giao BCH Quân sự huyện thông báo: Thành viên Ban Tổ chức, các Tiểu ban giúp việc cho Ban Tổ chức diễn tập động viên (theo Quyết định số 09-QĐ/BCĐ, ngày 12/6/2018 của BCĐ diễn tập); thành viên Ban Nội dung diễn tập động viên (theo Quyết định số 08-QĐ/BCĐ, ngày 12/6/2018 của BCĐ diễn tập)
Chiều:                   - 13 giờ 30: Đ/c Trần Văn Lân - TUV, Bí thư Huyện ủy; Đ/c Lê Tấn Nam – PBT, Chủ tịch UBND huyện báo cáo Thường trực Tỉnh ủy kết quả giải quyết các vụ việc khiếu kiện phức tạp, kéo dài trên địa bàn huyện (Giao UBND huyện chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp C-UBND tỉnh.
                   - Đ/c Bùi Quốc Minh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy làm việc tại trụ sở
Thứ năm (12/07/2018):
Sáng:         - 6 giờ 00: Các đồng chí Thường trực, UV.BTV Huyện ủy, UV.BCH Đảng bộ huyện dự diễn tập động viên có một phần thực binh huyện Phú Riềng (Giao BCH Quân sự huyện chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Hội trường BCHQS huyện.
                   Thành phần dự gồm:
                   (1) Giao BCH Quân sự huyện thông báo: Thành viên Ban Tổ chức, các Tiểu ban giúp việc cho Ban Tổ chức diễn tập động viên (theo Quyết định số 09-QĐ/BCĐ, ngày 12/6/2018 của BCĐ diễn tập); thành viên Ban Nội dung diễn tập động viên (theo Quyết định số 08-QĐ/BCĐ, ngày 12/6/2018 của BCĐ diễn tập);
                   (2) Giao Đảng ủy các xã thông báo: Đồng chí Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND, Trưởng Công an, Chỉ huy trưởng BCHQS các xã tham quan diễn tập.
Chiều:        13 giờ 30: Các đồng chí Thường trực, UV.BTV Huyện ủy, UV.BCH Đảng bộ huyện tham quan hành động của Chỉ huy trưởng BCHQS huyện nhận mệnh lệnh động viên. Địa điểm: BCHQS huyện.
                   Thành phần dự:

Thứ sáu (13/07/2018):
Sáng:         - 7 giờ 00: Các đồng chí Thường trực, UV.BTV Huyện ủy, UV.BCH Đảng bộ huyện tham quan hành động của trạm tập trung tiếp nhận và bàn giao quân nhân dự bị.  Địa điểm: Nông trường 9, thôn Tân Bình, xã Bù Nho.
                   Thành phần dự:
                   (1) Giao BCH Quân sự huyện thông báo: Thành viên Ban Tổ chức, các Tiểu ban giúp việc cho Ban Tổ chức diễn tập động viên (theo Quyết định số 09-QĐ/BCĐ, ngày 12/6/2018); thành viên Ban Nội dung diễn tập động viên (theo Quyết định số 08-QĐ/BCĐ, ngày 12/6/2018);
Chiều:        Các đồng chí Thường trực, UV.BTV Huyện ủy, thành viên  Ban Tổ chức ( theo QĐ số 09-QĐ/BCĐ, ngày 12/6/2018 của BCĐ diễn tập), Ban Nội dung diễn tập động viên (theo QĐ số 08-QĐ/BCĐ, ngày 12/6/2018 của BCĐ diễn tập) làm việc theo chương trình sau:
                   - 13 giờ 30:  Tham quan thực binh. Địa điểm: Khu công nghiệp Bắc Đồng Phú B, khu phố Bàu Ké, thị trấn Tân Phú, huyện Đồng Phú.
                   - 16 giờ 30: Dự họp rút kinh nghiệm. Địa điểm: Trung tâm BDCT huyện Đồng Phú.

* Lưu ý:     Các đơn vị được giao nhiệm vụ chuẩn bị nội dung cuộc họp gửi tài liệu cho Thường trực Huyện ủy: 05 bản, Ban Thường vụ Huyện ủy: 15 bản (qua Văn phòng Huyện ủy) trước tổi thiểu 02 ngày làm việc, đồng thời phối hợp với Văn phòng Huyện ủy để chuẩn bị các cuộc họp chu đáo.
(Lịch công tác này thay cho thư mời họp)