11:26 EDT Thứ hai, 24/09/2018

Lịch tuần

Bạn biết website từ nguồn nào?

Người khác giới thiệu.

Báo đài

Trang nhất » Lịch tuần

Tìm kiếm nâng cao
Tên / Số / ký hiệu : Lịch làm việc của BTV và TTHU tuần thứ 23
Về việc / trích yếu

Lịch làm việc của Ban Thường vụ và Thường trực Huyện ủy tuần 23

Ngày ban hành 31/05/2018
Loại văn bản / tài liệu Thường trực và BTV
Là công văn (văn bản) Công văn (văn bản) đi
Đơn vị / phòng ban Thường trực và BTV
Lĩnh vực
Người ký duyệt Lê Văn Tuấn
Cơ quan / đơn vị ban hành
Xem : 165 | Tải về : 223 Tải về
Nội dung chi tiết
Thứ hai (04/06/2018):
Sáng:                   - 08 giờ: Đ/c Trần Văn Lân – TUV, Bí thư Huyện ủy tham gia đoàn           giám sát theo Kế hoạch số 08/KH-HĐND-PC, ngày 11/5/2018 của Ban pháp chế (HĐND tỉnh) tại VKSND, Công an huyện Lộc Ninh. Địa điểm: Trụ sở Công an huyện Lộc Ninh.
                   - 07 giờ 30: Đ/c Bùi Quốc Minh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự Lễ khai giảng “Lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới đợt I năm 2018”. Địa điểm: Hội trường Trung tâm BDCT huyện.
                   - 10 giờ: Đ/c Bùi Quốc Minh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự công bố các quyết định thực hiện Đề án sắp xếp tổ chức bô máy hệ thống chính trị huyện. Địa điểm: Phòng họp UBND huyện.
Chiều:        - 14 giờ: Đ/c Trần Văn Lân – TUV, Bí thư Huyện ủy tham gia đoàn         giám sát theo Kế hoạch số 08/KH-UBND, ngày 11/5/2018 của Ban pháp chế (HĐND tỉnh) tại TAND huyện, THADS huyện Lộc Ninh. Địa điểm: Trụ sở TAND huyện Lộc Ninh.
                   - Đ/c Bùi Quốc Minh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy làm việc tại trụ sở.
Thứ ba (05/06/2018):
Sáng:                   - 08 giờ: Đ/c Trần Văn Lân – TUV, Bí thư Huyện ủy tham gia đoàn           giám sát theo Kế hoạch số 08/KH-HĐND-PC, ngày 11/5/2018 của Ban pháp chế (HĐND tỉnh) tại VKSND, Công an huyện Đồng Phú. Địa điểm: Trụ sở Công an huyện Đồng Phú.
                   - Đ/c Bùi Quốc Minh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy làm việc tại trụ sở.
                   - 08 giờ 00: Đ/c Hồ Như Phan – UV.BTV, CN UBKT HU đi giám sát công tác thực thi pháp luật. Địa điểm: Xã Phú Trung.
Chiều:        - 14 giờ: Đ/c Trần Văn Lân – TUV, Bí thư Huyện ủy tham gia đoàn         giám sát theo Kế hoạch số 08/KH-UBND, ngày 11/5/2018 của Ban pháp chế (HĐND tỉnh) tại TAND huyện, THADS huyện Đồng Phú. Địa điểm: Trụ sở TAND huyện Đồng Phú.
                   -  13 giờ 30: Đ/c Bùi Quốc Minh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chủ trì họp Đoàn kiểm tra 1178 về công tác triển khai thực hiện công trình xây dựng cơ bản trọng điểm trên địa bàn huyện (Giao đ/c Hồ Như Phan – UV.BTV, Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Huyện ủy.
                   Thành phần: Đ/c Hồ Như Phan – UV.BTV, CN UBKT Huyện ủy; đ/c Lê Văn Tuấn – HUV, Chánh Văn phòng Huyện ủy; đ/c Nguyễn Thị Hương – Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; đ/c Mai Xuân Thành – Phó Chủ tịch UBMTTQVN huyện.
Thứ tư (06/06/2018):
Sáng:         - 07 giờ 30: Họp Thường trực Huyện ủy. Địa điểm: Phòng họp Huyện ủy.
                   Nội dung:
                   1. Công an huyện báo cáo vụ việc liên quan đến TTTM Bù Nho (Theo Công văn số 113/CAH-TH, ngày 25/5/2018).
                   2. Đoàn kiểm tra theo Quyết định 1166-QD/HU báo cáo kết quả kiểm tra.
3. Đoàn kiểm tra theo Quyết định 1159-QĐ/HU báo cáo kết quả kiểm tra.
4. UBND huyện báo cáo nội dung về việc xin ý kiến đối với các vụ việc phức tạp cần cưỡng chế thi hành án (Theo Tờ trình số 54/TTr-UBND, ngày 25/5/2018 của UBND huyện).
                   -  07 giờ 30: Đ/c Nguyễn Quốc Soài – UV.BTV, Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện dự Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ Đại hội Đảng bộ lần thứ V (nhiệm kỳ 2015 – 2020). Địa điểm: Hội trường UBND xã Long Bình.
- 08 giờ 00: Thường trực Huyện ủy giao đồng chí Phạm Hồng Công - UV.BTV, Trưởng Ban Dân vận HU dự kỷ niệm 77 năm ngày truyền thống Người cao tuổi Việt Nam. Địa điểm: Hội trường UBND xã Phú Riềng.
 - 08 giờ 00: Đ/c Hồ Như Phan – UV.BTV, CN UBKT HU đi giám sát công tác thực thi pháp luật. Địa điểm: Xã Long Tân.
Chiều:                  - Đ/c Trần Văn Lân – TUV, Bí thư Huyện ủy làm việc tại trụ sở.
                        - 13 giờ 30: Đ/c Bùi Quốc Minh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chủ trì họp Tổ biên tập 1147 về xây dựng báo cáo kiểm điểm giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện Phú Riềng lần thứ XI, nhiệm kỳ 2015 – 2020 (Giao Ban Tuyên giáo, Ban Tổ chức Huyện ủy chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp UBND huyện.
            - Thành phần: Theo quyết định số 1147- QĐ/HU, ngày 26/3/2018 gồm các đồng chí có tên sau: (1) Bùi Văn Hiếu – UV.BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo HU; (2) Nguyễn Thanh Xuân – UV.BTV, Trưởng Ban Tổ chức HU; (3) Hồ Như Phan - UV.BTV, Chủ nhiệm UBKT HU; (4) Phạm Hồng Công - UV.BTV, Trưởng Ban Dân vận HU; (5) Trần Thị Loan - UV.BTV, PCT UBND huyện; (6) Nguyễn Quốc Dũng - UV.BTV, PCT UBND huyện; (7) Trà Văn Hồng - UV.BTV, Trưởng Công an huyện; (8) Nguyễn Quốc Soài - UV.BTV,CHT Ban CHQS huyện; (9) Lê Văn Tuấn – HUV, Chánh Văn phòng HU; (10) Nguyễn Thanh Minh – HUV, Trưởng Phòng TC – KH huyện; (11) Đỗ Đức Hùng – Phó Trưởng Ban Tuyên giáo HU; (12) Thái Văn Hóa – Chánh văn phòng HĐND& UBND huyện; (13) Nguyễn Minh Toàn – Chi cục trưởng Chi cục thống kê huyện; (14) Lưu Thị Phúc – Chuyên viên Ban Tuyên giáo HU.
Thứ năm (07/06/2018):
Sáng:         - Thường trực Huyện ủy làm việc tại trụ sở (Cả ngày).
- 08 giờ 00: Đ/c Hồ Như Phan – UV.BTV, CN UBKT Huyện ủy đi giám sát công tác tạm giữ, tạm giam. Địa điểm: Trại tạm giữ, tạm giam công an huyện.
Thứ sáu (08/06/2018):
Sáng:         - Thường trực Huyện ủy đi công tác cơ sở (Cả ngày).
* Lưu ý:     Các đơn vị được giao nhiệm vụ chuẩn bị nội dung cuộc họp gửi tài liệu cho Thường trực Huyện ủy: 05 bản, Ban Thường vụ Huyện ủy: 15 bản (qua Văn phòng Huyện ủy) trước tổi thiểu 02 ngày làm việc, đồng thời phối hợp với Văn phòng Huyện ủy để chuẩn bị các cuộc họp chu đáo.
(Lịch công tác này thay cho thư mời họp)