04:03 EST Thứ tư, 14/11/2018

Lịch tuần

Bạn quan tâm gì nhất ở website ?

Lịch tuần

Trang nhất » Lịch tuần

Tìm kiếm nâng cao
Tên / Số / ký hiệu : Lịch làm việc của BTV và TTHU tuần thứ 26
Về việc / trích yếu

Lịch làm việc của Thường trực và Ban Thường vụ Huyện ủy Tuần 26

Ngày ban hành 22/06/2018
Loại văn bản / tài liệu Thường trực và BTV
Là công văn (văn bản) Công văn (văn bản) đi
Đơn vị / phòng ban Thường trực và BTV
Lĩnh vực Thường trực và BTV
Người ký duyệt Lê Văn Tuấn
Cơ quan / đơn vị ban hành
Xem : 167 | Tải về : 192 Tải về
Nội dung chi tiết
Thứ bảy+Chủ nhật (23-24/06/2018):
-  Đ/c Bùi Quốc Minh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy  trực lãnh đạo. Địa điểm: Trụ sở Huyện ủy.
                    (Thường trực Huyện ủy giao Ban CHQS khối Huyện ủy, UBND huyện, Công an huyện, Quân sự huyện, các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể  phân công lãnh đạo, cán bộ, lực lượng vũ trang, quân sự huyện trực tại cơ quan, đơn vị mình)
Thứ hai (25/06/2018):
Sáng:                   - Thường trực Huyện ủy đi công tác cơ sở (Cả ngày).
Thứ ba (26/06/2018):
Sáng:                   - 07 giờ 30:  Họp Ban Chấp hành Đảng bộ huyện lần thứ 15 (Phiên nội bộ). Địa điểm: Hội trường trung tâm BDCT huyện. (Giao Chi đoàn Khối Đảng chuẩn bị Hội trường).
                   Thành phần:  Các đ/c UV.BCH Đảng bộ huyện.
                   Nội dung: Đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm phương hướng nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2018.
Chiều:        - 13 giờ 30: Các đồng chí Thường trực, Ban Thường vụ Huyện ủy dự Hội nghị kiểm điểm giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết  Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XI nhiệm kỳ 2015-2020 (Giao Ban Tuyên giáo Huyện ủy phối hợp với các cơ quan, đơn vị chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Hội trường trung tâm Văn hóa – Thể thao, Công ty TNHH MTV cao su Phú Riềng (Giao Chi đoàn Khối Đảng chuẩn bị Hội trường).
                   Thành phần :  Theo Thông báo 1192-TB/HU  ngày 22/06/2018 của Ban Thường vụ Huyện ủy (đã đăng lên Website Huyện ủy)
Thứ tư (27/06/2018):
Sáng:         - 7 giờ 30: Đ/c Trần Văn Lân - TUV, Bí thư Huyện ủy chủ trì họp Ban chỉ đạo diễn tập động viên có một phần thực binh huyện Phú Riềng năm 2018-ĐVPR-18 (Giao BCH Quân sự Huyện chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp UBND huyện
                   Thành phần :  Theo Quyết định 1168-QĐ/HU ngày 26/04/2018 gồm các đồng chí: (1) đ/c Bùi Quốc Minh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; (2) đ/c Lê Tấn Nam - PBT, Chủ tịch UBND huyện; (3) đ/c Nguyễn Quốc Soài - UV.BTV, CHT Ban CHQS huyện; (4) đ/c Nguyễn Quốc Dũng - UV.BTV, Phó CT UBND huyện; (5) đ/c Trà Văn Hồng – UV.BTV, Trưởng CA huyện; (6) đ/c Nguyễn Thanh Xuân - UV.BTV, Trưởng BTC HU; (7) đ/c Bùi Văn Hiếu - UV.BTV, Trưởng BTG HU; (8) đ/c Phạm Hồng Công – UV.BTV, Trưởng BDV HU; (9) đ/c Nguyễn Thanh Minh - HUV, Trưởng Phòng  TC-KH huyện.
                   Mời dự: đ/c Trần Thị Loan – UV.BTV, Phó Chủ tịch UBND huyện; đ/c Hồ Như Phan – UV.BTV, Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy.
Chiều:                  -14 giờ 00: Đ/c Trần Văn Lân - TUV, Bí thư Huyện ủy dự họp Tổ đại biểu HĐND tỉnh. Địa điểm: Phòng họp C, tầng trệt HĐND tỉnh.
- Đ/c Bùi Quốc Minh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đi công tác cơ sở
Thứ năm (28/06/2018):
Sáng:                   - 07 giờ 30: Đ/c Trần Văn Lân - TUV, Bí thư Huyện ủy; Đ/c Lê Tấn Nam - PBT, Chủ tịch UBND huyện dự hội nghị  Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh (Cả ngày). Địa điểm: Hội trường Tỉnh ủy
- Đ/c Bùi Quốc Minh - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đi công tác cơ sở  (Cả ngày).
Thứ sáu (29/06/2018):
Sáng:         - 07 giờ 30:  Các đồng chí Thường trực, Ban Thường vụ Huyện ủy dự Hội nghị cán bộ toàn quốc học tập, quán triệt, triển khai các Nghị quyết TW 7 khóa XII (Cả ngày). Địa điểm: Hội trường trung tâm Văn hóa - Thể thao, Công ty TNHH MTV cao su Phú Riềng (Giao Chi đoàn Khối Đảng chuẩn bị Hội trường)
                   Thành phần:  Theo Thông báo số 1194-TB/HU ngày 27/06/2018 của Ban Thường vụ Huyện ủy (đã đăng lên Website huyện).
* Lưu ý:     Các đơn vị được giao nhiệm vụ chuẩn bị nội dung cuộc họp gửi tài liệu cho Thường trực Huyện ủy: 05 bản, Ban Thường vụ Huyện ủy: 15 bản (qua Văn phòng Huyện ủy) trước tổi thiểu 02 ngày làm việc, đồng thời phối hợp với Văn phòng Huyện ủy để chuẩn bị các cuộc họp chu đáo.
(Lịch công tác này thay cho thư mời họp)