07:32 EST Thứ bảy, 15/12/2018

Lịch tuần

Bạn quan tâm gì nhất ở website ?

Lịch tuần

Trang nhất » Lịch tuần

Tìm kiếm nâng cao
Tên / Số / ký hiệu : Lịch làm việc của BTV và Thường trực Huyện ủy Tuần 21
Về việc / trích yếu

Lịch làm việc của BTV và TTHU Tuần 21

Ngày ban hành 18/05/2018
Loại văn bản / tài liệu Thường trực và BTV
Là công văn (văn bản) Chưa xác định
Đơn vị / phòng ban Thường trực và BTV
Lĩnh vực
Người ký duyệt Lê Văn Tuấn
Cơ quan / đơn vị ban hành Thường trực và BTV
Xem : 148 | Tải về : 192 Tải về
Nội dung chi tiết
Thứ hai (21/05/2018):
Sáng:         - Đ/c Trần Văn Lân – TUV, Bí thư Huyện ủy đi công tác cơ sở (Cả ngày).
                   - Đ/c Bùi Quốc Minh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy làm việc tại trụ sở.
Chiều:        - 13 giờ 30: Đ/c Bùi Quốc Minh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đi công tác tại Thị xã Phước Long.
Cùng đi: Đ/c Lê Văn Tuấn – HUV, CVP Huyện ủy.
Thứ ba (22/05/2018):
Sáng:                   - 08 giờ 00: Đ/c Trần Văn Lân – TUV, Bí thư Huyện ủy đi thăm, chúc mừng Đại lễ Phật đản. Địa điểm: Ban Trị sự Phật giáo huyện và Chùa Pháp Lạc, xã Bù Nho.
                   Thành phần: Đại diện lãnh đạo: Thường trực UBND huyện, Ban Dân vận Huyện ủy, UBMTTQVN huyện, Văn phòng Huyện ủy, Công an huyện, Phòng Nội vụ (Giao Phòng Nội vụ chuẩn bị các điều kiện vật chất, phương tiện và thông báo cho thành phần đoàn được biết).
                   - Đ/c Bùi Quốc Minh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đi công tác cơ sở (Cả ngày).
Chiều:        - 14 giờ 00: Đ/c Trần Văn Lân – TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tham gia đoàn giám sát của Thường trực HĐND huyện về tình hình thực hiện Quy chế dân chủ 6 tháng đầu năm 2018. Địa điểm: UBND xã Bù Nho.
Thứ tư (23/05/2018):
Sáng:         - 07 giờ 30: Thường trực, Ban Thường vụ Huyện ủy dự Hội nghị thông tin thời sự lần thứ II năm 2018 và Triển khai, quán triệt Đề án sắp xếp, tổ chức bộ máy hệ thống chính trị huyện Phú Riềng (Giao Ban Tuyên giáo, Ban Tổ chức Huyện ủy chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Hội trường TTVHTT Công ty TNHH MTV Cao su Phú Riềng (Giao Chi đoàn khối Đảng chuẩn bị Hội trường).
                   Thành phần: Theo Thông báo số 1167-TB/HU, ngày 18/5/2018 (Đăng Website Huyện ủy)
Chiều:        - 14 giờ 00: Đ/c Trần Văn Lân – TUV, Bí thư Huyện ủy chủ trì họp Ban Biên tập Website. Địa điểm: Phòng họp Huyện ủy.
                   Thành phần mời dự: Đ/c Bùi Quốc Minh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đ/c Bùi Văn Hiếu – UV.BTV, Trưởng BTG HU; đ/c Lê Văn Tuấn – HUV, CVP HU; đ/c Đỗ Đức Hùng – Phó Trưởng BTG HU; đ/c Nguyễn Đức Trọng – Trưởng Đài TT-TH huyện; Đại diện Thường trực UBND huyện, Văn phòng HĐND&UBND huyện; đ/c Nguyễn Đức Hoàng – CV VPHU.
                   - 14 giờ 00: Đ/c Hồ Như Phan – UV.BTV, CN UBKT Huyện ủy, Trưởng Ban Pháp chế HĐND huyện giám sát tình hình thực thi pháp luật xã Long Bình. Địa điểm: Trụ sở xã Long Bình
Thứ năm (24/05/2018):
Sáng:         - 08 giờ 00: Đ/c Trần Văn Lân – TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tham gia đoàn giám sát của Thường trực HĐND huyện về tình hình thực hiện Quy chế dân chủ 6 tháng đầu năm 2018. Địa điểm: Phòng NN&PTNT huyện.
- 07 giờ 30: Đ/c Bùi Quốc Minh –Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ 2015 – 2020 và trao huy hiệu Đảng đợt 3/2, 19/5 năm 2018 của Đảng bộ xã Phú Riềng. Địa điểm: Hội trường UBND xã.
                   Cùng dự: Đ/c Nguyễn Đình Quang – HUV, PCN UBKT Huyện ủy.
- 07 giờ 30: Thường trực Huyện ủy giao Lãnh đạo UBND huyện dự Lễ khai mạc, phát động Tháng hành động “Vì trẻ em” và Chiến dịch “Những giọt máu hồng” cấp tỉnh năm 2018 tổ chức tại huyện Phú Riềng. Địa điểm: Trường TH Phú Riềng A
                             - 07 giờ 30: Đ/c Nguyễn Quốc Dũng – UV.BTV, PCT UBND huyện dự Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ 2015 – 2020 của Đảng bộ xã Bình Tân. Địa điểm: Hội trường xã.
                             - 07 giờ 30: Đ/c Hồ Như Phan – UV.BTV, CN UBKT HU dự Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ 2015 – 2020 của Đảng bộ xã Long Tân. Địa điểm: Hội trường xã.
Chiều:        - 13 giờ 30: Đ/c Trần Văn Lân – TUV, Bí thư Huyện ủy dự Hội nghị kiểm điểm giữa nhiệm kỳ 2015 – 2020 của Đảng ủy Công an huyện. Địa điểm: Hội trường Công an huyện.
                   Cùng dự: Đ/c Lê Văn Tuấn – HUV, CVP Huyện ủy.
Thứ sáu (25/05/2018):
Sáng:         - 09 giờ 00: Đ/c Trần Văn Lân – TUV, Bí thư Huyện ủy; Đ/c Bùi Quốc Minh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự Lễ khánh thành Nhà làm việc Điện lực Phú Riềng. Địa điểm: Thôn Tân Bình, xã Bù Nho.
Chiều:        - 13 giờ 30:  Đ/c Trần Văn Lân – TUV, Bí thư Huyện ủy; đ/c Lê Tấn Nam – PBT, Chủ tịch UBND huyện làm việc với Thường trực Tỉnh ủy. Địa điểm: Tại phòng họp C - Tỉnh ủy.
                   Nội dung: Báo cáo đề án quy hoạch trung tâm hành chính huyện.
                             Thành phần: Giao UBND huyện mời.
          - Đ/c Bùi Quốc Minh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy làm việc tại trụ sở.

* Lưu ý:     Các đơn vị được giao nhiệm vụ chuẩn bị nội dung cuộc họp gửi tài liệu cho Thường trực Huyện ủy: 05 bản, Ban Thường vụ Huyện ủy: 15 bản (qua Văn phòng Huyện ủy) trước tổi thiểu 02 ngày làm việc, đồng thời phối hợp với Văn phòng Huyện ủy để chuẩn bị các cuộc họp chu đáo.
(Lịch công tác này thay cho thư mời họp)