09:17 EST Thứ năm, 13/12/2018

Lịch tuần

Bạn biết website từ nguồn nào?

Người khác giới thiệu.

Báo đài

Trang nhất » Lịch tuần

Tìm kiếm nâng cao
Tên / Số / ký hiệu : Lịch làm việc của Khối vận huyện Phú Riềng tuần 41
Về việc / trích yếu

Lịch làm việc của Khối vận huyện Phú Riềng tuần 41

Ngày ban hành 05/10/2018
Loại văn bản / tài liệu Văn phòng & các Ban xây dựng Đảng
Là công văn (văn bản) Công văn (văn bản) đi
Đơn vị / phòng ban Văn phòng & các Ban xây dựng Đảng
Lĩnh vực
Người ký duyệt Phạm Hồng Công
Cơ quan / đơn vị ban hành Văn phòng & các Ban xây dựng Đảng
Xem : 51 | Tải về : 48 Tải về
Nội dung chi tiết
Thứ hai (08/10/2018):
Sáng:         1. 8 giờ 30:Đ/c Phạm Hồng Công – UVBTV, Trưởng Khối vận huyện Họp ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện.
                   Cùng dự: Các đ/c Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện.
2. Các Đ/c lãnh đạo đoàn thể làm việc tại trụ sở (cả ngày).
Chiều:        1. 14 giờ 00:  Đ/c Nguyễn Quang Tích – HUV, Chủ tịch Hội Nông dân huyện làm việc với Bí thư Huyện ủy. Địa điểm: Phòng họp Huyện ủy.
                   Nội dung: Hội Nông dân huyện báo cáo công tác tổ chức Hội nghị gặp mặt giữa Bí thư Huyện ủy với cán bộ, hội viên Hội Nông dân sản xuất giỏi năm 2018.
Thứ ba (09/10/2018):
Sáng:         1. 7 giờ 30:Đ/c Phạm Hồng Công – UVBTV, Trưởng Khối vận huyện làm việc với Đảng ủy xã Bình Tân, Long Hưng về công tác Đại hội MTTQ nhiệm kỳ 2019-2024.
Thành phần: Đ/c Nguyễn Ngọc Giao – Phó CT UBMTTQVN huyện.
Mời dự: Đ/c Trần Công Thanh – Phó Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy.
Yêu cầu: MTTQ các xã chuẩn bị báo cáo cấp ủy.
                   Địa điểm: Tại xã Bình Tân,Long Hưng
2. 7 giờ 30:Đ/c Mai Xuân Thành – PCT MTTQ huyện làm việc với MTTQ xã Long Hưng về khu dân cư văn hóa (cả ngày).
3. 8 giờ 00: Đ/c Nguyễn Thị Thanh – HUV, Chủ tịch Hội LHPN huyện cùng Đ/c Bùi Viết Anh – Phó Bí thư Huyện đoàn dự họp xét duyệt chính trị, chính sách trong tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ năm 2019 (cả ngày).
Địa điểm: Phòng giao ban Ban CHQS huyện.
4. Các Đ/c lãnh đạo đoàn thể làm việc tại trụ sở (cả ngày).
Chiều:
Thứ tư (10/10/2018):
Sáng:         1. 7 giờ 30:Đ/c Phạm Hồng Công – UVBTV, Trưởng Khối vận huyện      dự Hội nghị giao ban trực tuyến về công tác chuẩn bị tổ chức Đại hội MTTQVN các cấp nhiệm kỳ 2019-2024.
Cùng dự: Đ/c Nguyễn Ngọc Giao – Phó CT UBMTTQVN huyện,
Đ/c Chủ tịch Ủy ban MTTQVN xã Phú Riềng (đơn vị Đại hội điểm)
                   Địa điểm: Phòng họp trực tuyến Chi nhánh Cty Viễn Thông Quân đội Viettel tỉnh Bình Phước.
2. 7 giờ 30: Các đồng chí Thường trực Hội Cựu Chiến binh huyện dự lễ kỷ niệm 20/10 Ban Liên lạc Nữ Cựu chiến binh xã Bù Nho (cả ngày).
Địa điểm: Tại UBND xã Bù Nho.
3. 8 giờ 00: Đ/c Bùi Viết Anh – Phó Bí thư Huyện đoàn dự họp xét duyệt chính trị, chính sách NVQS bổ sung.
Địa điểm: Phòng giao ban Ban CHQS huyện.
4. Các Đ/c lãnh đạo đoàn thể làm việc tại trụ sở (cả ngày).
Chiều:        13 giờ 30:Đ/c Phạm Hồng Công – UVBTV, Trưởng Khối vận huyện dự Hội nghị giao ban công tác MTTQ 09 tháng đầu năm 2018.
                   Địa điểm: Hội trường Ủy ban MTTQVN tỉnh Bình Phước.
Thứ năm (11/10/2018):
Sáng:         1. 8 giờ 30: Đ/c Phạm Hồng Công – UVBTV, Trưởng Khối vận huyện Họp Ban thường vụ Huyện ủy.
Địa điểm: Phòng họp UBND huyện.
2. 7 giờ 00: Đ/c Nguyễn Thị Hương – Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Trưởng đoàn bóng chuyền của huyện tham dự giải bóng chuyền nhân kỷ niệm 88 năm ngày Truyền thống công tác Dân vận của Đảng (15/10/1930-15/10/2018) (cả ngày).
Địa điểm: Tại Ban Dân vận Tỉnh ủy Bình Phước.
2. 7 giờ 30: Các Đ/c lãnh đạo đoàn thể làm việc tại trụ sở (cả ngày).
Chiều:        1. 13 giờ 30: Đ/c Phạm Hồng Công – UVBTV, Trưởng Khối vận huyện dự kỷ niệm 88 năm ngày Truyền Thống Công tác Dân vân của Đảng (15/10/1930-15/10/2018).
Địa điểm: Tại Ban Dân vận Tỉnh ủy Bình Phước.
2. 13 giờ 30: Đ/c Nguyễn Quang Tích – HUV, Chủ tịch Hội Nông dân huyện dự Hội nghị gặp giữa Bí thư Huyện ủy với cán bộ, hội viên Hội Nông dân giỏi năm 2018.
Địa điểm: Hội trường UBND xã Phú Riềng.
Thành phần: Theo Thông báo số 1287-TB/HU, ngày 05/10/2018 được đăng trên Website huyện.
Thứ sáu (12/10/2018):
Sáng:         1. 8 giờ 00: Đ/c Phạm Hồng Công – UVBTV, Trưởng Khối vận huyện (1)Nghe các đơn vị báo cáo tiến độ triển khai thưc hiện công tác chuẩn bị đầu tư dự án xây dựng tuyến đường Bù Nho – Phước Tân; (2) Nghe Ban QLDA huyện trình bày dự thảo kế hoạch triển khai công tác giải phóng mặt bằng tuyến đường Bù Nho – Phước Tân.
                   Địa điểm: Phòng họp UBND huyện.
                   2. 8 giờ 00: Đ/c Đỗ Hồng Quân – Chủ tịch Hội Cựu Chiến binh huyện cùng các Đ/c Bùi Ngọc Xuân – Phó CT Hội CCB huyện và Nguyễn Thị Thúy Hằng – Phó CT Hội LHPN huyện dự kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Hội LHPNVN của Ban liên lạc nữ Cựu Chiến binh huyện.
                   Địa điểm: Hội trường UBND xã Phú Riềng.
3. Các Đ/c lãnh đạo đoàn thể làm việc tại trụ sở (cả ngày).
Chiều:        1. 13 giờ 30: Đ/c Phạm Hồng Công – UVBTV, Trưởng Khối vận huyện chủ trì họp giao ban công tác MTTQ quý III/ 2018.
                   Địa điểm: Hội trường Khối vận huyện.
Tham dự: Các đ/c Thường trực MTTQVN huyện và Chủ tịch MTTQ các xã.
Chủ nhật (14/10/2018):
Sáng:
Chiều:        1. 14 giờ 00: Đ/c Nguyễn Thị Thúy Hằng – Phó Chủ tịch Hội LHPN huyện dự lễ kỷ niệm 20/10 của Hội LHPN xã Phú Trung.
                   Địa điểm: Nhà văn hóa xã Phú Trung.

(Lịch công tác này thay cho thư mời họp)